`

Khánh Thi làm mẫu Body art khoe bụng bầu

Thứ sáu, 24/04/2015 | 22:49 GMT+7

(ĐSPL) – Trở thành mẫu ảnh cho dự án body painting - được giới thiệu tại triển lãm sản phẩm handmade chủ đề "Nghệ thuật từ đôi tay", Khánh Thi đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với chiếc bụng bầu đầy ấn tượng.

Mới đây, kiện tướng  dance sport Khánh Thi vừa được mời làm mẫu cho dự án body painting - được giới thiệu tại triển lãm sản phẩm handmade chủ đề "Nghệ thuật từ đôi tay". Triển lãm này có sự góp mặt của nhiều họa sĩ, nhà thiết kế nổi tiếng. Chương trình này nhằm tôn vinh các sản phẩm thủ công mỹ nghệ vốn quen thuộc với đời sống của người dân Sài Gòn.

Khánh Thi làm mẫu Body art khoe bụng bầu - Ảnh 1

Bức vẽ "Biển xâm lấn đất liền" được thực hiện ở phần trước cơ thể Khánh Thi. Ảnh: Nguyễn Long Casta.

Họa sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – người có ý tưởng về những tác phẩm body art do kêu gọi bảo vệ môi trường sống. Chị mời Khánh Thi làm mẫu để thực hiện các họa phẩm trên chính cơ thể của nữ nghệ sĩ.

Dù đang mang bụng bầu gần 7 tháng, Khánh Thi vẫn nhiệt tình tham gia chương trình. Kiện tướng dance sport cho biết cô quyết định tham gia dự án lần này vì nhận thấy đây là một dự án ý nghĩa và muốn cả hai mẹ con (Khánh Thi đang mang thai tháng thứ 7) có thể cùng làm một việc tốt.

Sau nhiều giờ kiên nhẫn ngồi làm mẫu, hai bức vẽ Sa mạc hóa và Biển xâm lấn đất liền được thực hiện trên cơ thể cô. Điểm nhấn của bức họa là hình ảnh quả địa cầu được thể hiện ở phần bụng của nữ nghệ sĩ với họa tiết thể hiện sự biến đổi khí hậu.

Những hình ảnh của Khánh Thi được trưng bày tại triển lãm "Nghệ thuật từ đôi tay", diễn ra vào 18h ngày 25/4 ở TP.HCM. Bức họa mang đến thông điệp bảo vệ môi trường với điểm nhấn là quả địa cầu được vẽ ở phần bụng.

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

Xem thêm Video: Khánh Thi hát và nhảy cực sung dù đang mang bầu


Bạn đang đọc bài viết Khánh Thi làm mẫu Body art khoe bụng bầu tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Khánh Thibụng bầuNghệ thuậtKhánh Thibụng bầumẫu ảnhtác phẩmmang thai

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí