`

Kim Woo Bin đã sút 10kg khi trị liệu ung thư

Thứ bảy, 29/07/2017 | 08:34 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

Nam diễn viên Kim Woo Bin hiện đang điều trị ung thư vòm họng, anh đã hoàn thành giai đoạn điều trị hóa chất đầu tiên.

Kể từ sau khi tin tức Kim Woo Bin bị chẩn đoán ung thư vòm họng hồi tháng 5 và tạm dừng tất cả mọi hoạt động để điều trị, người hâm mộ lúc nào cũng lo lắng, quan tâm tới tình hình sức khỏe của anh.

Kim Woo Bin hiện đang điều trị căn bệnh ung thư vòm họng.

Mới đây, trong một cuộc trao đổi với Sports Kyunghyang, một nguồn tin từ SidusHQ - công ty quản lý của nam diễn viên đã cập nhật tình trạng hiện tại của Kim Woo Bin. Mặc dù vậy, người này vẫn khá thận trọng trong phát ngôn vì họ vẫn đang chờ kết quả điều trị cuối cùng.

"Anh ấy hồi phục đủ để có thể tập thể dục. Sau khi có được kết quả của đợt hóa trị đầu tiên vào giữa tháng 8, bác sĩ mới có được kết luận về những tiến triển của Kim Woo Bin và đưa ra phán đoán có cần thực hiện đợt trị liệu tiếp theo ngay sau đây hay không" - nguồn tin từ SidusHQ cho hay.

Nói thêm về tình trạng hiện tại của Kim Woo Bin, người này chia sẻ: "Ngành dược phẩm ngày càng có nhiều tiến bộ, và bởi sử dụng những loại thuốc tiên tiển như vậy mà Kim Woo Bin không bị rụng tóc hoặc quá tiều tụy trong quá trình trị liệu. Thay đổi lớn nhất là Kim Woo Bin đã sút 10kg trong suốt thời gian qua, hiện tại anh ấy duy trì cân nặng khoảng dưới 60kg".

Kim Woo Bin lần đầu tiên được chẩn đoán bị ung thư vòm họng vào tháng 5 năm nay.

Trong khi đang ghi hình phim điện ảnh mới - “Wiretap”, Kim Woo Bin đã bị chảy máu cam liên tục. Thêm vào đó, cổ họng anh bị sưng tấy nhiều ngày không khỏi và vì thế Kim Woo Bin quyết định đến bệnh viện kiểm tra để đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt nhất phục vụ quay phim.

Sau khi kiểm tra, bác sĩ đã xác định được những triệu chứng của căn bệnh ung thư vòm họng. Nam diễn viên đã tiếp nhận quá trình trị liệu ngay tức khắc, và vì căn bệnh được phát hiện sớm nên có rất nhiều dấu hiệu khả quan về việc phục hồi.

Bạn gái của Kim Woo Bin là nữ diễn viên Shin Min Ah hiện đang bên cạnh chăm sóc anh trong quá trình trị bệnh.

Theo Soompi

Bạn đang đọc bài viết Kim Woo Bin đã sút 10kg khi trị liệu ung thư tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kim woo binKim Woo Bin bị ung thưKim Woo Bin sút 10kgnam diễn viên Kim Woo BinKim Woo Bin Shin Min Ah
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí