`

Lâm Tâm Như, Lưu Đức Hoa rơi lệ kể về quá khứ

Thứ bảy, 26/03/2016 | 18:47 GMT+7

(ĐSPL) - Trước khi thành danh, Lâm Tâm Như cũng từng phải trải qua khốn khó như bất cứ diễn viên mới vào nghề nào.

Nổi tiếng khắp châu Á nhờ vai diễn Hạ Tử Vy trong "Hoàn Châu cách cách", nhưng ngày 24/3 vừa qua, Lâm Tâm Như lại bất ngờ tiết lộ cô từng bị lãnh đạo cấp cao của đài truyền hình chê “xấu” .

Vị lãnh đạo này đã thẳng thừng nhận xét: “Sao lại để một cô gái xấu thế này đóng vai chính?”. Thì ra ông ta xem các bộ phim trước mà Lâm Tâm Như đã đóng nên mới nhận xét thiển cận như vậy. Nếu chỉ xem Hoàn Châu cách cách, hẳn vị lãnh đạo này sẽ phải nghĩ lại bởi nhan sắc đẹp như hoa của Hạ Tử Vy đã khiến không ít người mến mộ.

Lâm Tâm Như từng rất tức giận vì bị chê xấu.

Năm đó, Lâm Tâm Như đã vô cùng tức giận khi nghe câu nói này. Vốn có bản tính mạnh mẽ, cô nàng hạ quyết tâm nếu bị thay vai, cô sẽ rút lui khỏi làng giải trí.

Cô phát biểu: “Tôi không thể để chuyện mất mặt như vậy xảy ra trong cuộc đời”. May mắn là đạo diễn, nhà quản lý và cả biên kịch Quỳnh Dao đều ủng hộ Lâm Tâm Như nên chúng ta mới có một ngôi sao tài sắc vẹn toàn của làng giải trí hiện nay.

Lưu Đức Hoa ngoài đời vốn được biết đến là một người cha, người chồng mẫu mực. Được biết, anh thường dậy lúc 3 giờ để nấu bữa sáng cho gia đình, 5 giờ sáng đưa con gái đi học.

Gần đây, “ông bố quốc dân” Lưu Đức Hoa tham gia một phim điện ảnh mới. Điều đặc biệt là vai diễn của anh ngược lại hoàn toàn với ngoài đời. Trong phim, Lưu Đức Hoa đóng vai một ông bố côn đồ, nát rượu, cờ bạc.

Lưu Đức Hoa trong vai người cha tệ bạc.

Thuở nhỏ, Lưu Đức Hoa thường xuyên nếm trải những trận đòn đau, những trận mắng dữ dội của cha. Tuy nhiên khi đã có con, Lưu Đức Hoa đã thẳng thắn nêu rõ quan điểm “mắng con không phải là cách giao tiếp hiệu quả”.

“Thiên vương” kể rằng cha anh mở miệng ra là mắng chửi. Cha Lưu Đức Hoa là một giáo viên dạy lái xe nhưng Lưu Đức Hoa không học từ cha mình, bởi mỗi lần lên xe, cha ông đều mở miệng chửi mắng. Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa vẫn cảm thông cho những người cha như vậy. Anh cho rằng “Họ không xấu mà chỉ không biết cách tương tác với con cái mà thôi”.

Thiên vương khóc khi nhớ về quá khứ ám ảnh.

Với Lưu Đức Hoa, việc tìm ra cách giao tiếp phù hợp với con trẻ mới là điều quan trọng nhất. Nếu không làm được điều này thì “ý tốt” sẽ trở nên “sai lệch”. Trong phim Ông nội đặc công, Lưu Đức Hoa đóng vai một người cha thiếu trách nhiệm, cờ bạc rượu chè, còn thường xuyên đánh mắng con gái, cuối cùng để con gái lại cho cụ già nhà hàng xóm còn mình thì trốn tránh trách nhiệm.

Hương Nguyễn/ Theo ent.ifeng

Bạn đang đọc bài viết Lâm Tâm Như, Lưu Đức Hoa rơi lệ kể về quá khứ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lâm Tâm NhưLưu Đức Hoaquá khứ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí