`

Lưu Đức Hoa sắp lên chức cha lần hai

Thứ năm, 31/03/2016 | 13:49 GMT+7

(ĐSPL) - Lưu Đức Hoa gần đây còn mời bác sĩ tới châm cứu để đảm bảo sức khoẻ cho vợ yêu Chu Lệ Thiên.

Trước đó, thiên vương Lưu Đức Hoa (54 tuổi) và vợ Chu Lệ Thiên đã kết hôn năm 2008 và có một cô con gái Lưu Hướng Huệ. Năm nay, Chu Lệ Thiên đã 50 tuổi nhưng may mắn mang bầu lần 2.

Khi được hỏi về chuyện này, Lưu Đức Hoa không khẳng định cũng không phủ nhận mà chỉ nói: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm, tôi sẽ không trả lời về vấn đề này”. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ, Lưu Đức Hoa vẫn luôn khao khát có thêm con, thậm chí còn nhờ bác sĩ cao tay tới châm cứu để nâng cao thể chất cho vợ, giúp cô dễ mang thai.

Lưu Đức Hoa và vợ.

Hai năm trước, báo chí cũng đưa tin Lưu Đức Hoa vốn rất thích trẻ con nên đã nhờ tới Trần Thái – bác sĩ nổi danh là “ông vua chữa hiếm muộn”. Vị bác sĩ này đã dùng phương pháp châm ngải để kích thích tử cung của Chu Lệ Thiên, hiện giờ đã thụ thai thành công.

Bác sĩ Trần Thái đã mở trung tâm cứu chữa chuyên về phương pháp châm ngải để chữa hiếm muộn ở Hồng Kông nhiều năm. Nghe đồn đã có rất nhiều nghệ sĩ nhờ tới ông để chữa trị. Trung tâm chữa trị ở Thái Lan còn treo ảnh chụp chung của ông và thiên vương Lưu Đức Hoa. Một nguồn tin thân cận tiết lộ, Lưu Đức Hoa và vợ đã duy trì chữa trị theo phương pháp của bác sĩ Thái trước khi sinh con đầu lòng. Sau khi sinh con thì ngừng trị liệu, nhưng cuối năm ngoài lại tiếp tục thực hiện châm ngải.

Lưu Đức Hoa chụp ảnh cùng Trần Thái.

Kỳ thực, sau khi Chu lệ Thiên sinh con gái đầu lòng năm 2012 đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Lưu Đức Hoa muốn vợ sinh thêm con trai, có đủ nếp đủ tẻ. Vì thế 2 năm trước, Chu Lệ Thiên đã thực hiện thụ tinh nhân tạo định kỳ. Lúc đó cũng có rất nhiều tin đồn về việc cô có thai lần hai. Năm ngoái, trong buổi họp fan mừng sinh nhật Lưu Đức Hoa, thiên vương cũng đã thổ lộ mong muốn có thêm con trai.

Hương Nguyễn/ Theo Ifeng

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]X8M3dVt8zl[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Lưu Đức Hoa sắp lên chức cha lần hai tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lưu đức hoaCbizLưu Đức Hoaứng cử viên Thủ tướng Anhnghệ sĩcắm cờgiải trí
Hương Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí