`

MC Phan Anh bất ngờ xuống tóc giống ca sĩ Phương Thanh

Thứ tư, 12/10/2016 | 11:00 GMT+7

Trở về từ Châu Phi, MC Phan Anh bất ngờ khoe người hâm mộ với mái tóc cạo sát đầu giống hệt ca sĩ Phương Thanh.

Trên trang cá nhân, MC Phan Anh đăng tài hình ảnh đầu đã cạo trọc tóc kèm caption: "Nói là làm" thì nên rồi, nhưng không nói mà cũng làm mới hay nè. Làm gì để cho phần tốt, phần tử tế có cơ hội dẫn dắt đời mình thì làm thôi. Keke, người về từ Châu Phi chúc buổi tối vui vẻ 500 anh em của mỗi 500 anh em của 500 anh em".

MC Phan Anh khoe đầu trọc lốc, khác hẳn một MC lịch lãm như trước kia, Phan Anh giờ trông bụi phủi hơn.

Hình ảnh của MC Phan Anh khiến khá nhiều người bất ngờ bởi công chúng vẫn quen với một Phan Anh lịch lãm với mái tóc vô cùng quyến rũ và nam tính. Hơn thế nữa, anh chưa từng chia sẻ mình sẽ xuống tóc.

Rất nhiều bạn bè đã bình luận và chia sẻ về quyết định của MC nổi tiếng này trong đó có ca sĩ Phương Thanh. Ca sĩ Phương Thanh khen đầu mới của MC Phan Anh, đáp lại, MC này chia sẻ: "Em theo chân chị yêu". MC này còn "hò hẹn" với ca sĩ Phương Thanh rằng: "Cuối tháng em đi Ấn Độ gặp Đạt Lai Lạt Ma, chị em mình se duyên đi".

Tuy nhiên, theo MC Phan Anh, lần xuống tóc này của anh là vì động vật hoang dã.

Nguồn: Vietnamnet

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]q6ZW8o4R4J[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết MC Phan Anh bất ngờ xuống tóc giống ca sĩ Phương Thanh tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
MC phan anhmc phan anh xuống tócmc phan anh cạo đầuhình ảnh phan anhca sĩ Phương Thanhgiải tríMC phan anhca sĩ Phương ThanhMC
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí