`

MC Phương Mai rạng rỡ bên ông xã người Ba Lan trong lễ ăn hỏi

Thứ năm, 13/06/2019 | 14:08 GMT+7

Lễ ăn hỏi của MC Phương Mai và ông xã người Ba Lan được tổ chức vào sáng 13/6 tại Hà Nội. Cặp đôi cùng diện áo dài đỏ, rạng rỡ bên người thân và quan khách.

MC Phương Mai hiện sống và làm việc tại TP.HCM. Để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi vào 13/6 và đám cưới ngày 15/6, cô đã ra Hà Nội từ cách đây vài ngày để chuẩn bị. Ảnh: Zing.

Được biết, MC Phương Mai diện áo dài đỏ rực do Dũng Nguyễn thực hiện riêng cho cô trong ngày ăn hỏi vào sáng nay (13/6) tại Hà Nội. Trang phục lấy ý tưởng từ tích truyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng, mang ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc cho đôi lứa. Ảnh: Vnexpress.

Khoảng 10h, đoàn nhà trai mang năm tráp ăn hỏi tới nhà gái ở phố Thuốc Bắc. Chú rể Marcin Miller sinh năm 1985, hơn Phương Mai 5 tuổi, hiện là giám đốc một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng. Ảnh: Vnexpress.

Bố mẹ chồng của nữ MC từ Ba Lan đến Hà Nội để dự ngày hạnh phúc của hai con. Đây cũng là lần đầu tiên hai bên gia đình gặp gỡ. Ảnh: Zing.

Phương Mai từng chia sẻ cô ngưỡng mộ ông xã ở tài năng và lối sống chân thành. Ảnh: Vnexpress.

Đôi uyên ương ghi lại khoảnh khắc với bố mẹ. Ảnh: Vnexpress.

Lễ ăn hỏi của người đẹp và ông xã người Ba Lan diễn ra với các nghi thức truyền thống. Ảnh: Zing.

Suốt buổi lễ, cả hai liên tục thể hiện tình cảm. Ảnh: Zing.

Thiện Anh (t/h)
Bạn đang đọc bài viết MC Phương Mai rạng rỡ bên ông xã người Ba Lan trong lễ ăn hỏi tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
MC Phương MaiPhương Maiđám cưới Phương Mai
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí