`

Mi Du tự tin khoe mặt mộc, bỏ ngoài tai mọi tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ ba, 25/04/2017 | 14:00 GMT+7

Sau khi khẳng định mình chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, Mi Du vô cùng tự tin với gương mặt mộc không tỳ vết của mình.

Liên tục xuất hiện với những hình ảnh có phần khác lạ, Mi Du khiến tin đồn về việc cô chỉnh sửa nhan sắc trở nên xôn xao.

Tuy vậy, dù là chiếc cằm thon nhọn bất thường hay khuôn mặt có phần tròn trĩnh và hơi "đơ" thì Mi Du vẫn khẳng định chắc chắn mình chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và cũng không có ý định này.

Nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" cho biết, sự khác biệt là do thời điểm, góc độ chụp ảnh và nhiều yếu tố khác chứ không thể nào cứ thấy khác biệt là quy chụp cho phẫu thuật thẩm mỹ được.

"Phẫu thuật thẩm mỹ chẳng có gì xấu, nhưng cá nhân Du lại là người rất thích mọi thứ tự nhiên, thậm chí có nhiều điểm Du biết bản thân mình không đẹp thì Du cũng chưa có ý định sẽ can thiệp chỉnh sửa. Từ gương mặt đến vóc dáng, Du có thể tự tin khẳng định 100% Du chưa hề đụng chạm đến bất cứ hình thức can thiệp thẩm mỹ nào" - Mi Du chắc chắn.

Có lẽ chính vì vậy, cô nàng không ngại khoe mặt mộc của mình khi đi ăn sáng vào hôm trước, và nhận về vô số lời khen cho nhan sắc tự nhiên của mình.

Sau đó, Mi Du tiếp tục xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp lung linh như trước nay, một lần nữa gián tiếp phủ nhận mọi thay đổi về nhan sắc với sự can thiệp của dao kéo.


Có lẽ, mọi người đã quen với hình ảnh một Mi Du trong veo thuần khiết rồi nên cảm thấy khác lạ khi cô bất chợt đổi sang một hình tượng khác.

Ảnh: FBNV

Bạn đang đọc bài viết Mi Du tự tin khoe mặt mộc, bỏ ngoài tai mọi tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mi duMi Du mặt mộcảnh Mi Duphẫu thuật thẩm mỹmặt mộc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí