`

Mr Đàm hạnh phúc khoe được Dương Triệu Vũ tặng nhẫn kim cương

Thứ năm, 13/04/2017 | 10:27 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Được người em thân thiết Dương Triệu Vũ tặng nhẫn kim cương, Mr Đàm vô cùng vui vẻ khoe quà tặng đặc biệt này với người hâm mộ.

Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng có mối quan hệ vô cùng thân thiết trong showbiz Việt.

Dương Triệu Vũ từng chia sẻ Mr Đàm chính là chỗ dựa, là "ân nhân, cũng là người chắp cánh cho tiếng hát của Dương Triệu Vũ". Anh tiết lộ Mr Đàm và anh có nhiều điểm giống nhau, hiểu nhau cho nên luôn trân trọng đối phương.

Đàm Vĩnh Hưng giống như một người thân trong nhà của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ, "ông hoàng nhạc Việt" được bố mẹ Hoài Linh coi như con và đôi khi làm được cả những điều mà chính Dương Triệu Vũ cũng thừa nhận anh không làm được.

Về phần Đàm Vĩnh Hưng, anh luôn thân thiết, cưng chiều người đàn em này. "Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định Dương Triệu Vũ là một người vô cùng quan trọng, người không thể thiếu trong cuộc đời anh.

Chính vì vậy, khi Dương Triệu Vũ tặng món quà là một chiếc nhẫn kim cương sáng chói cho đàn anh cũng không nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Khoe chiếc nhẫn với nhiều viên kim cương nhỏ lấp lánh được đính kết tỉ mỉ, Mr Đàm phấn khích bày tỏ cảm xúc: "Cảm ơn ‘Tin’ Triệu Vũ, rất vừa, rất đẹp, rất thích”.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ của anh cũng chia sẻ niềm vui này với nam ca sĩ, hết lời khen ngợi món quà và tình cảm đặc biệt của Mr Đàm và Dương Triệu Vũ.

Ảnh: FBNV

Bạn đang đọc bài viết Mr Đàm hạnh phúc khoe được Dương Triệu Vũ tặng nhẫn kim cương tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mr ĐàmĐàm Vinh HưngĐàm Vĩnh Hưng Dương Triệu VũDương Triệu Vũnhẫn kim cương
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí