`

Ngọc Trinh khóc sưng mắt vì bị mang tiếng "làm gái"

Chủ nhật, 10/04/2016 | 22:41 GMT+7

Sự kiện:

Ngọc Trinh

(ĐSPL) - Sau khi bộ phim "Vòng eo 56" ra mắt, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm của dư luận khi nhiều ý kiến cho rằng cô "làm gái" chứ không trong sạch như những gì đã nói trên phim.

Như Ngọc Trinh đã chia sẻ trước đó, bộ phim "Vòng eo 56" là bộ phim được thực hiện dựa trên câu chuyện về cuộc đời thật của cô và mục đích cô muốn làm phim là để cho mọi người hiểu hơn về con người của cô.

Tuy nhiên, sau khi bộ phim ra mắt, Ngọc Trinh lại nhận được phần lớn sự chỉ trích, thậm chí là cười nhạo, phỉ báng hơn là những ánh mắt bao dung, những lời động viên và khích lệ. Ngay cả nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí cũng đưa ra những lời nhận xét khá chua chát cho Ngọc Trinh và bộ phim khiến cô rất buồn và bật khóc nghẹn ngào.

Hình ảnh của Ngọc Trinh trong phim "Vòng eo 56".
Và hình ảnh đôi mắt sưng, đỏ vì khóc được chia sẻ cách đây vài giờ trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh nói rằng, cô đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng không ngờ những lời cay nghiệt, độc ác dành cho cô lại nhiều đến như thế. Và cái tiếng "làm gái" là cái tiếng rất nhục của đời người con gái, nên Ngọc Trinh mong mọi người mở lòng trước khi phán xét 1 điều gì đó.

"Nếu thật sự "làm gái" thì mình nên im lặng, chứ 5 lần 7 lượt cứ tìm cách khẳng định nói mình không "làm gái", rồi lỡ khi ai phát hiện ra sự thật có phải nhục hơn không?

...Nhiều khi mình cũng tự hỏi sao người đời lại đối xử với nhau chua chát như vậy? Mình hiểu rằng khi làm người nổi tiếng là phải học cách chấp nhận, chấp nhận những lời khen và tập chấp nhận cả những lời chê. Mình đã học, đang học và vẫn tiếp tục học điều đó đây nhưng có vẻ mọi chuyện đã đi quá xa...", Ngọc Trinh bức xúc nói.

Hạ Vi (Tổng hợp)

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

[mecloud]iAerfiZbcO[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Trinh khóc sưng mắt vì bị mang tiếng "làm gái" tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Ngọc TrinhNgoc TrinhVòng eo 56phimxe cháy trơ khunggiải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí