`

Ngọc Trinh khoe ảnh nắm tay người yêu tỷ phú khi vừa đặt chân tới Mỹ

Thứ tư, 14/12/2016 | 15:13 GMT+7

Sự kiện:

Ngọc Trinh

(ĐSPL) - Không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định tỷ phú Hoàng Kiều là bạn trai mới của mình. Nhưng thời gian này, Ngọc Trinh liên tục đi đi lại lại giữa Việt Nam và Mỹ để gặp bạn trai.

Mới đây, thông tin "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh và tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều có mối quan hệ tình cảm trở thành tâm điểm của dư luận. Dù không phủ nhận chuyện có bạn trai mới lớn hơn mình rất nhiều tuổi và thường xuyên bay sang Mỹ thời gian qua vì người đàn ông này, tuy nhiên Ngọc Trinh không để lộ danh tính bạn trai. 

Ngọc Trinh lên đường sang Mỹ thăm bạn trai mới.

Cô nói rằng: "Trong thời gian này thì thật sự Trinh chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình ra cho lắm. Vì nó còn mới quá, hiện tại chưa phải là thời gian thích hợp để chia sẻ nên mong mọi người thông cảm. Nhiều người hỏi quá... nên thật sự Trinh cũng không biết trả lời sao.

Nhất định rằng, khi chuyện tình cảm ổn định và đến thời gian chín muồi, Trinh sẽ tự công khai với tất cả mọi người. Còn thời gian này Trinh chỉ muốn được yêu trong yên bình thôi, được cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này. Mong mọi người hãy hiểu cho Trinh nhé!".

Trong thời gian này thì thật sự Trinh chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình ra cho lắm. Vì nó còn mới quá, hiện tại chưa phải là thời gian thích hợp để chia sẻ nên mong mọi người thông cảm. Nhiều người hỏi quá..nên thật sự Trinh cũng k biết trả lời sao.

Nhất định rằng, khi chuyện tình cảm ổn định và đến thời gian chín muồi, Trinh sẽ tự công khai với tất cả mọi người. Còn thời gian này Trinh chỉ muốn được yêu trong yên bình thôi, đuợc cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này. Mong mọi người hãy hiểu cho Trinh nhé!"

Tối qua (13/12), Ngọc Trinh đăng hình ảnh mới trên trang cá nhân với nụ cười rạng rỡ. Trong ảnh, cô nàng đang ngồi trên máy bay ở chiếc ghế hạng thương gia. Theo chia sẻ của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, cô đang lên đường bay sang Mỹ để gặp bạn trai. 

"Nữ hoàng nội y" hạnh phúc khi được bạn trai ra sân bay đón và tặng hoa.

Ngay khi đáp máy bay xuống sân bay Los Angeles, Mỹ, Ngọc Trinh đã được bạn trai tới đón cùng bó hoa tươi. Hạnh phúc vì hành động tuy nhỏ nhưng ngọt ngào và lãng mạn này của bạn trai lớn tuổi, Ngọc Trinh chia sẻ khoảnh khắc nắm tay bạn trai vô cùng tình cảm cùng bó hoa lên instagram.

Vài ngày tới, Ngọc Trinh sẽ từ Mỹ trở về Việt Nam để tham gia liveshow của nghệ sĩ hài Gia Bảo. Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Trinh xuất hiện trước công chúng với tư cách một diễn viên kịch.

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Trinh khoe ảnh nắm tay người yêu tỷ phú khi vừa đặt chân tới Mỹ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngọc Trinhbạn trai Ngọc Trinhbạn trai mới của ngọc trinhTỷ phúTỷ phú Hoàng Kiềuhoàng kiều
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí