`

Ngọc Trinh vì yêu mà khóc đến độ phải đi khám mắt

Thứ tư, 08/04/2015 | 19:00 GMT+7

Sự kiện:

Ngọc Trinh

(ĐSPL) - Nếu như trước đây luôn nghĩ tình yêu màu hồng thì đến nữa năm nay, Ngọc Trinh luôn gặp trắc trở trong tình yêu, khóc nhiều đến độ phải đi khám mắt.

Từng chia sẻ bạn trai 7 năm là một đại gia giàu có, yêu chiều mình nhưng từ trước đến nay Ngọc Trinh vẫn chưa bao giờ chia sẻ những hình ảnh về bạn trai mình. Có chăng chỉ là hình ảnh bị che mặt hoặc hình ảnh sau lưng khiến nhiều người luôn tò mò về người đàn ông bí ẩn của người đẹp.

Được biết, trong dự án phim Vòng eo 56cm của Ngọc Trinh, bạn trai cô cũng đóng góp rất nhiều về nội dung cho kịch bản. Mặc dù không chia sẻ nhiều về bạn trai nhưng người đẹp vẫn luôn dành những lời khen có cánh cho người yêu mình và cho biết dù ở xa nhau nhưng tình yêu của họ vẫn luôn hạnh phúc.

Tuy nhiên, mới đây chia sẻ trong một bài báo, Nữ hoàng nội y lại tiết lộ nửa năm nay tình yêu của cô gặp trắc trở và cô đã phải khóc rất nhiều, đến mức phải đi khám mắt. Hiện tại tình yêu là điều mà khiến người đẹp phải quan tâm và suy nghĩ nhiều nhất.

Ngọc Trinh vì yêu mà khóc đến độ phải đi khám mắt - Ảnh 1

Ngọc Trinh vì yêu mà khóc đến độ phải đi khám mắt.

“Giờ chỉ có tình yêu làm tôi suy nghĩ nhiều thôi chứ cái gì cũng ổn định rồi, gia đình, cha mẹ, anh chị em, công việc... Mà cũng chỉ nửa năm nay thôi tình yêu của tôi nó mới trắc trở xíu. Tôi khóc nhiều lắm, chứ xưa giờ tưởng tình yêu màu hồng thôi, tưởng chỉ có duy nhất và mãi mãi nhưng không phải. Khóc đến độ phải đi khám mắt luôn”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Nếu như trước đây, Ngọc Trinh sống bằng tiền chu cấp của bạn trai thì 3 năm nay kể từ khi kinh doanh cô đã khẳng định mình độc lập về kinh tế để bạn trai có thể nể cô hơn. Theo như người đẹp thì bạn trai thương mến, cưng chiều cô cũng vì Ngọc Trinh "đẹp, ngoan, thủy chung" và thật thà. Chính bởi vậy mà cô giữ chân được người yêu mình 7 năm nay.

Ngọc Trinh vì yêu mà khóc đến độ phải đi khám mắt - Ảnh 2

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng chia sẻ về dự định làm đám cưới với bạn trai lâu năm và cho biết cô sẽ khoe body đến bao giờ body hết đẹp thì thôi. Được biết Ngọc Trinh dự định làm đám cưới vào năm sau hoặc năm tới nữa. Tuy nhiên, đối với người đẹp, cô muốn năm sau cưới, để năm tới có bầu.

 Video: Ngọc Trinh có phải đã phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm?

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Trinh vì yêu mà khóc đến độ phải đi khám mắt tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Ngọc Trinhnữ hoàng nội yđại giaNgọc Trinhđại giabạn trai Ngọc Trinhnữ hoàng nội y
Hồng Nhung (Tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí