`

"Người đàn ông điển trai nhất thế giới" nghi ngờ sự hấp dẫn của mình

Thứ tư, 19/02/2020 | 08:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Diễn viên người Anh Robert Pattinson, người được bầu chọn là điển trai nhất thế giới, nghi ngờ vào sự hấp dẫn của chính mình. Thông tin do tờ Allure chia sẻ.

Nam diễn viên Robert Pattinson. - Ảnh: TASS

Pattinson thừa nhận rằng, anh cảm thấy danh hiệu người đàn ông điển trai nhất trên thế giới có gì đó lạ lùng. Diễn viên này không muốn vào vai những anh chàng thân thiện và đáng yêu, bởi vì giao tiếp với mọi người luôn là điều không hề dễ với anh.

“Trong bộ phim “Harry Potter” nhân vật của tôi là một anh chàng điển trai, và tôi đã sốc khi có thể nhận được vai diễn này dễ đến thế. Còn sau đó, trong các bộ phim “Chạng vạng” là anh chàng điển trai-hoàn hảo Edward”, Pattinson chia sẻ những kỷ niệm.

Tuy nhiên, sau bộ phim “Chạng vạng”, bạn bè của diễn viên này bắt đầu nhận thấy anh thường xuyên để ý đến vẻ ngoài hơn. Pattinson còn cho biết rằng cách đây khoảng hai năm, không ai trong số bạn bè coi anh là người đàn ông hấp dẫn.

Trước đó, nam diễn viên 33 tuổi người Anh,  Robert Pattinson được bầu chọn là người đàn ông điển trai nhất thế giới. Sự cân đối của khuôn mặt diễn viên thủ vai chính trong các bộ phim “Chạng vạng” và “Người dơi” tương xứng 92,15% tỷ lệ vàng cơ thể theo nguyên tắc của người Hi Lạp cổ đại.

Trong top 3 của danh sách này còn có sự hiện diện của Henry Cavill (nam diễn viên người Anh thủ vai Siêu nhân trong bộ phim Man of Steel) và Bradley Cooper (nam diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ, bạn trai “tin đồn” của Lady Gaga).

Nam Hiếu (Theo Mir24.tv)

Bạn đang đọc bài viết "Người đàn ông điển trai nhất thế giới" nghi ngờ sự hấp dẫn của mình tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
điển traichạng vạngMan of Steelbatman
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí