`

Nhạc sĩ Anh Bằng qua đời tại Mỹ sau 8 năm mắc ung thư gan

Thứ sáu, 13/11/2015 | 14:45 GMT+7

Nhạc sĩ Anh Bằng đã ra đi thanh thản trong vòng tay người thân vào trưa nay (13/11).

Người thân và gia đình nhạc sĩ Anh Bằng cho biết ông đã ra đi thanh thản vào lúc 21 giờ tối 12/11 (giờ Mỹ), khoảng 12 giờ trưa nay 13/11 (giờ Việt Nam) do ung thư gan.

Như vậy, sau khoảng thời gian 8 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác đã di căn qua xương, nhạc sĩ Anh Bằng qua đời trong niềm tiếc thương vô hạn của người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Nhạc sĩ Anh Bằng qua đời tại Mỹ sau 8 năm mắc ung thư gan - Ảnh 1

Nhạc sĩ Anh Bằng.

Hiện gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự cho ông và sẽ thông tin đến bạn bè, người thân về tang lễ.

Anh Bằng là một nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam với số lượng sáng tác khoảng 650 tình khúc để lại cho đời. Ông là một trong những nhạc sĩ tiêu biểu của dòng nhạc vàng và nhạc hải ngoại.

Ngoài những tác phẩm của chính ông, Anh Bằng còn là một trong nhóm ba người hợp tác soạn nhạc với bút hiệu Lê Minh Bằng.

Ông là người đã sáng tác những ca khúc Nỗi lòng người đi, Chuyện tình Lan và Điệp, Khúc thụy du, Anh còn nợ em, Căn gác lưu đày, Chuyện giàn thiên lý, Căn nhà ngoại ô...

Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ như Quang Dũng, Kasim Hoàng Vũ, vợ chồng nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng... cũng bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn trước sự ra đi vĩnh viễn của vị nhạc sĩ tài hoa, đáng kính.

Theo Người Đưa Tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]MFqsFB568U[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Nhạc sĩ Anh Bằng qua đời tại Mỹ sau 8 năm mắc ung thư gan tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Nhạc sĩ Anh BằngAnh Bằngung thư

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí