`

Nhạc sĩ Đức Huy xuất hiện cùng kiểu tóc lạ, tiết lộ điều quan trọng nhất ở tuổi 73

Thứ sáu, 03/07/2020 | 16:26 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Dù đã ngoài thất thập nhưng sự trẻ trung, nhanh nhạy của nhạc sĩ Đức Huy khiến mọi người đều phải ngưỡng mộ.

Video: Đức Huy khẳng định sức khỏe là quan trọng nhất.

Trở lại ghế nóng "Người hát tình ca" mùa 5 với vai trò giám khảo chính, nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ xuất hiện cùng ngoại hình trẻ trung, mái tóc chia ngôi bồng bềnh cùng chiếc đuôi sam nhỏ phía sau. Dù đã ngoài thất thập nhưng sự nhanh nhạy, khỏe mạnh của nam nhạc sĩ khiến mọi người đều phải ngưỡng mộ.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn sức khỏe, duy trì sự trẻ trung về ngoại hình lẫn tư duy, tác giả ca khúc "Và tôi cũng yêu em" hào hứng nói: "Trong suốt mùa dịch vừa qua tôi ở nhà rèn luyện lại bản thân mình, và tôi có tận dụng thời gian đó để học thêm phần mềm làm nhạc mới...

Người ta nói công việc rèn luyện bản thân mình rất cá nhân nhưng mà nếu được thì tôi xin chia sẻ với các bạn. Bây giờ tôi đi ngủ sớm từ 8h, 8h30 và thức từ 4h sáng.

Tôi thiền 1 tiếng, tập thể thao 1 tiếng và sau đó đánh thức mấy đứa bé dậy để đi bơi khoảng nửa tiếng. Đến 7h, 7h30 tôi đưa mấy cháu đi học. Nếu cảm thấy mệt thì tôi sẽ ngủ thêm chừng 1 tiếng. Trong 6 tháng vừa qua tôi đã có thời gian để bên cạnh gia đình, tôi nghĩ đó chính là nguồn năng lượng vô giá, làm cho chúng ta tươi trẻ lại".

Nhạc sĩ Đức Huy trên ghế nóng "Người hát tình ca" mùa 5.

Đối với gia đình nhạc sĩ Đức Huy trừ Ngày của cha thì ngày nào cũng là Ngày của mẹ, tức người đàn ông luôn phải chăm sóc vợ con dù có dịch hay không. Đặc biệt để có cơ thể khỏe mạnh gia đình nhạc sĩ luôn giữ gìn vệ sinh cá nhân, không ăn thực phẩm lạ, không đảm bảo.

"Nhờ mùa dịch này mà tôi mong và muốn rằng chúng ta sẽ ý thức hơn về giá trị của việc mình đang còn sống, mình còn đang đứng và hít thở bầu không khí mà không cần máy, cho nên chúng ta hãy tận hưởng điều đó đi.

Và ở bất cứ tuổi nào cũng thế, khi chúng ta không có sức khỏe thì chúng ta chỉ muốn được khỏe lại thôi. Quý vị hãy nhớ đến cảm giác khi mình bị đau răng và sự sung sướng sau khi khỏi. Xin đề nghị rằng chúng ta hãy sống mỗi ngày, từng giây phút như thể chúng ta vừa hết đau răng.

Theo tôi sống là phải vui, vui để sống. Ăn cũng phải vui thì mới ngon, đọc sách phải vui nó mới thấm và quay phim nó phải vui thì chương trình nó mới hay. Đúng không quý vị", nhạc sĩ Đức Huy thích thú tâm sự.

Và chương trình mà tác giả ca khúc "Và tôi cũng yêu em" nhắc tới ở đây chính là Người hát tình ca mùa 5. Theo ông, nhạc tình rất quan trọng trong cuộc sống: "Chúng ta làm việc nhưng phải giải trí để đầu óc, tâm hồn được xoa dịu", và "Người hát tình ca" chính là một trong những chương trình sinh ra để làm điều đó.

Với cương vị giám khảo, nhạc sĩ Đức Huy mong mỗi người tham gia sẽ biết sử dụng cảm xúc, trải nghiệm của bản thân để có thể thăng hoa khi cất tiếng hát.

Người hát tình ca mùa 5 sẽ trở lại vào 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 12/7.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Nhạc sĩ Đức Huy xuất hiện cùng kiểu tóc lạ, tiết lộ điều quan trọng nhất ở tuổi 73 tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đức Huynhạc sĩ Đức HuyNgười hát tình canhạc sĩ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí