`

Những điều khó tin về nữ biên tập viên khỏe nhất VTV

Thứ ba, 13/09/2016 | 06:44 GMT+7

Biên tập viên của VTV - Thùy Dung - có vẻ ngoài khiến người khác ngại tiếp xúc nhưng chơi với cô rồi, ai cũng thấy hay hay.

Thùy Dung sinh năm 1987, hiện tại cô là biên tập viên của ban Thể thao Đài truyền hình Việt Nam. Có nhiều người nói họ chỉ mới biết đến cô sau hai chương trình Cuộc đua kỳ thú nhưng số khác đã nhắc đến Thùy Dung từ lâu, khi cô còn là "Nữ hoàng banh nỉ" thời điểm 2006-2009.

Thùy Dung ngày còn là "Nữ hoàng banh nỉ".

Lúc đó, Thùy Dung là tay vợt Việt Nam có thành tích cao nhất trên bảng xếp hạng thế giới. Tuy nhiên, sau một lần chấn thương, cô gái trẻ quyết định giải nghệ.

Quyết định này không phải bốc đồng, đó là kết quả của những ngày dài suy nghĩ và cân nhắc. Rõ ràng việc cầm vợt tennis ở tuổi 15 là một khởi đầu muộn và chặng đường trước mắt chẳng có gì chắc chắn.

Huống gì để cô theo nghiệp, gia đình cô đã phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ mà sau này, khi đã thôi không còn chơi tennis, chẳng ai muốn thống kê lại.

Và Thùy Dung giải nghệ, cô chuyển sang kinh doanh. Đến năm 2013, khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, nhìn cách ê-kíp chương trình làm việc, cô bắt đầu cảm thấy hứng thú với công việc truyền hình. Thế nên, khi có cơ hội, cô lập tức nắm lấy.

Có vốn kiến thức thể thao nhưng những ngày đầu, con đường để trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp của cô gái trẻ có rất nhiều khó khăn.

Vì đã quen với tennis, một môn thể thao cá nhân, nên cô cứ ngỡ một mình có thể làm ra một sản phẩm tốt mà không cần ai giúp sức. Nhưng, công việc đã dạy cô thay đổi.

Nếu ngày trước, Thùy Dung chưa bao giờ đắn đo về cơm áo gạo tiền thì khi đến với nghề, cô đã có suy nghĩ khác. Truyền hình với cô không còn là một cuộc dạo chơi mà trở thành một sân đấu dài hơi để cô hết mình và cống hiến.

Cái tên Thùy Dung trở nên phổ biến khi tham gia Cuộc đua kỳ thú với Nhan Phúc Vinh.
Ở nơi đó, cô đã có rất nhiều kỷ niệm bên những người bạn nổi tiếng. Sau này khi trở về, nhiều người gọi cô là biên tập viên khỏe nhất VTV.
Thùy Dung chuẩn bị lên sóng. Khác với những biên tập viên khác, cô không để tóc dài.

Một mình cô với tóc tém cá tính. Thùy Dung cũng không có những khoảnh khắc điệu đà với váy vóc, trang phục lên sóng của cô chỉ là vest.

Nữ biên tập viên cũng có những sở thích rất mạnh mẽ.
Thùy Dung tự nhận cô không xinh đẹp, chẳng yểu điệu thục nữ và có bề ngoài khiến số đông ngại tiếp cận.

Còn khi đã quen với cô, họ thường nhận xét cô có điểm gì đó hay hay.

Bên cạnh hình ảnh "nam tính" thường xuyên, Thùy Dung cũng có lúc như thế này.
Hay gợi cảm không khác gì một hotgirl.

Trong công việc và trong cuộc sống, Thùy Dung chơi rất thân với Quỳnh Chi.

Họ thân nhau đến đỗi không ít người đồn thổi cả hai đang yêu nhau.

Ngân An

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]oHXx0ZKAMF[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Những điều khó tin về nữ biên tập viên khỏe nhất VTV tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
biên tập viênVTVtai nạn giao thông mới nhất ngày 15/12Cuộc đua kỳ thúgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí