`

Những lần đối đáp thông minh chứng tỏ EQ cực cao của dàn tiểu sinh Hoa ngữ

Chủ nhật, 24/05/2020 | 19:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nam thần, dàn tiểu sinh lưu lượng dưới đây còn gây ấn tượng bởi những lần đối đáp, phỏng vấn cực thông minh chứng tỏ EQ cao, nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Ngô Lỗi

Nam thần sinh năm 1999 Ngô Lỗi được yêu quý bởi tài ứng xử khéo léo của anh, luôn lịch thiệp với phái nữ, trả lời phỏng vấn với EQ cực cao. Trong một lần cùng dàn nam diễn viên của Thiếu Nữ Toàn Phong tham gia Happy Camp, MC Lý Duy Gia có nói: "Toàn Phong thì đến rồi nhưng thiếu nữ chẳng ai đến". Ngô Lỗi lập tức chỉ tay sang MC Tạ Na: "Thiếu nữ ở đây này!"

Ngô Lỗi cũng rất tinh tế chú ý đến vấn đề tuổi tác của phái nữ và luôn thể hiện sự tôn trọng của mình. Khi tham gia một chương trình thực tế và được khách mời khác bảo đoán xem người tiếp theo đến nếu là nữ thì trẻ hay già, Ngô Lỗi trả lời rất nghiêm túc rằng: "Dù cô ấy bao nhiêu tuổi thì vẫn trẻ."

Trong một phỏng vấn khác, khi được hỏi: "Con gái bao nặng bao nhiêu thì được xem là béo?" Ngô Lỗi đã có câu trả lời đốn tin không biết bao nhiêu chị em người hâm mộ: "Con gái dù có thế nào cũng được xem là ốm. Bạn không thể nói con gái béo được."

Vương Nguyên 

Nhận lời phỏng vấn từ phóng viên đài CCTV:  thích loại cảm giác nào hơn giữa du học ở Mỹ và làm thần tượng ở Trung Quốc, Vương Nguyên không ngần ngại hồi đáp: “Trên thực tế, câu hỏi so sánh này giống như kiểu khi cháu hỏi cô: 'Nếu ăn cơm mang lại cảm giác no bụng, giấc ngủ thì giúp cô có cảm giác nghỉ ngơi, yên ổn!. Vậy thì xin hỏi cô thích cái nào nhất?". Vị phóng viên kia ngập ngừng, do dự một chút rồi trả lời: “Thật khó để trả lời kiểu so sánh này!”.

Trong một lần được người dẫn chương trình hỏi: Bọn em nhìn thấy vị đó ( Táp Bối Ninh là người được nhắc đến đang ở hiện trường ), là gọi ca ca hay là thúc thúc đây? Vương Nguyên đã khéo léo tránh đi vấn đề tuổi tác: "Bọn em đều gọi người là Tiểu Táp lão sư".

Trong một lần tham gia Happy Camp và bị vu oan là người đẩy Trương Tử Phong. Khi đó Vương Nguyên nhận được vô số lời khen ngợi bởi cách xử lý thông minh. Thành viên TF Boys chỉ yên lặng cười. Chính mình giải thích có vẻ không rộng lượng, chờ đến người nhìn rõ chân tướng giúp Vương Nguyên làm sáng tỏ.

Thái Từ Khôn

Là một trong những cố vấn của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2, khi một thí sinh chia sẻ với Thái Từ Khôn rằng cố vấn Ella nhận xét cô là "không có mùi vị con người (không giống người)", anh lập tức dùng một câu hỏi hài hước để an ủi thí sinh này: "Sao lại bắt đầu khen bản thân rồi? Không phải người thì là tiên nữ à?". Câu trả lời của Thái Từ Khôn khiến nhiều fan nữ phải ôm tim vì quá ngọt ngào.

Không những vậy, khi tham gia chương trình sống còn, Thái PD cũng vô cùng quan tâm đến thí sinh, tận tình chỉ bảo, góp ý cho những phần trình diễn trên sân khấu như một đàn anh đi trước, trưởng thành từ show sống còn khắc nghiệt. 

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Những lần đối đáp thông minh chứng tỏ EQ cực cao của dàn tiểu sinh Hoa ngữ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nam thần hoa ngữvương nguyênnam thầntin tức giải trí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí