`

Những sao nam Hoa ngữ nổi tiếng đào hoa, bạc tình

Thứ tư, 01/06/2016 | 07:20 GMT+7

(ĐSPL) - Điều đáng nói là các ngôi sao này đều có tiếng tăm và sở hữu vô số fan hâm mộ.

Thành Long

Nói tới những “tấm gương” vô tình vô nghĩa với người cũ thì không thể không nhắc tới Thành Long. Năm đó, do có tình một đêm với Ngô Ỷ Lợi nên Thành Long đã gây ra sai lầm lớn nhất trong đời. Ngô Ỷ Lợi đã mang thai và tự mình nuôi dạy con gái của Thành Long. Nhưng Thành Long vì bảo vệ danh tiếng của mình mà ruồng rẫy hai mẹ con họ, khiến Ngô Ỷ Lợi đau lòng đưa con rời khỏi Hồng Kông.

Lý Liên Kiệt

Năm xưa, Hoàng Thu Yến đã bất chấp sự phản đối của cha mẹ để kết hôn với chàng trai nhà nghèo Lý Liên Kiệt. Cô còn từ bỏ sự nghiệp diễn xuất để toàn tâm toàn ý lo cho Lý Liên Kiệt. Nhưng Lý Liên Kiệt lại vì lợi mà ly hôn với cô. Sau khi ly hôn, Hoàng Thu Yến vô cùng đau khổ. Cuộc sống của cô cũng rất vất vả. Để kiếm kế sinh nhai, cô phải đi làm thuê cho bạn.

Châu Nhuận Phát

Trước khi kết hôn với Trần Hội Liên, Châu Nhuận Phát từng có con gái riêng với một nhà trang điểm. Giờ cô bé đã hơn 20 tuổi, làm MC cho một đài truyền hình ở Hồng Kông nhưng Châu Nhuận Phát hiếm khi hỏi han con gái. Nghe nói khi đó, Châu Nhuận Phát cũng từng quan tâm chăm sóc nhà trang điểm này nhưng bị vợ phát hiện và to tiếng cãi nhau. Từ đó, Châu Nhuận Phát đã đoạn tuyệt quan hệ với người cũ và con riêng.

Quách Phú Thành

Hùng Đại Lâm đã phí mất 7 năm tuổi năm để theo đuổi kẻ bạc tình Quách Phú Thành. “Thiên vương” chưa một lần thừa nhận chuyện tình với nữ diễn viên. Thậm chí sau khi chia tay, Quách Phú Thành còn ví Hùng Đại Lâm như “giày không vừa chân”, khiến cô nàng vô cùng đau khổ.

Trịnh Thiếu Thu

Trịnh Thiếu Thu và Thẩm Điện Hà yêu nhau khi Thẩm Điện Hà đã là trụ cột của đài TVB, còn Trịnh Thiếu Thu vẫn chưa nổi tiếng. Thẩm Điện Hà đã tận dụng các mối quan hệ của mình để đưa Trịnh Thiếu Thu lên hàng sao, giúp anh trở thành tiểu sinh hạng A. Nhưng khi đã nổi tiếng, Trịnh Thiếu Thu liền vứt bỏ người tình. Sau khi ly hôn, Trịnh Thiếu Thu không hề đoái hoài tới người cũ. Thậm chí khi cô sinh bệnh, Trịnh Thiếu Thu cũng không một lần đến thăm.

Uông Phong

Uông Phong vốn là một kẻ tệ bạc trong chuyện tình cảm, dan díu vụng trộm thành thói quen. Theo lời bạn gái cũ Cát Hội Tiệp kể lại, cô đã theo Uông Phong từ năm 16 tuổi, đến năm 18 tuổi thì sinh con cho Uông Phong. Trong thời kỳ cô mang thai, Uông Phong đã lén lút qua lại với vô số phụ nữ. Sau khi con ra đời, Uông Phong tiếp tục viện cớ cô không biết nuôi con để ruồng bỏ cô, khiến Cát Hội Tiệp suýt chút nữa đã tự sát.

La Gia Lương

La Gia Lương là kẻ có mới nới cũ. Anh ta đã bỏ rơi người vợ đầu gối tay ấp 10 năm trời Phương Mẫn Nghi để đến với tình trẻ Tô Nham. Sau khi ly hôn, Phương Mẫn Nghi phải một mình cáng đáng cả gia đình, thậm chí phải chuyển sang ở căn hộ nhỏ hơn. Để kiếm tiền thuê nhà, cô bắt buộc phải đi làm thêm ở một cửa tiệm nhỏ, trong khi La Gia Lương sống hạnh phúc giàu có bên vợ mới.

Hương Nguyễn/ Theo fun,youth

Nguồn: Người Đưa Tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]HhTAjxllao[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Những sao nam Hoa ngữ nổi tiếng đào hoa, bạc tình tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sao namHoa ngữDiễn viênngôi saogiải tríThành LongLý Liên Kiệtiphone 7 cháy hàng iphone 7Quách Phú Thành

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí