`

NSƯT Hoài Linh đứng ra lo tang lễ cho người bạn thân Chí Tài

Thứ tư, 09/12/2020 | 18:31 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

NSƯT Hoài Linh được vợ của danh hài Chí Tài ủy quyền để lo hậu sự cho anh trong thời điểm gia đình chưa kịp về nước.

Hoài Linh và Chí Tài có tình bạn thân thiết hơn 20 năm.

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62 sau một cơn đột quỵ sáng 9/12 khiến công chúng bàng hoàng.

Vào tháng 10/2020, trong một show truyền hình, danh hài Chí Tài cho biết, hiện tại nam danh hài đang sống một mình ở Việt Nam còn vợ anh hiện đang bên Mỹ. Mỗi năm một lần, bà xã sẽ bay về Việt Nam để thăm nghệ sĩ hài thế nhưng năm nay, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên các chuyến bay bị tạm hoãn, hai vợ chồng vẫn chưa thể gặp nhau.

Do cố nghệ sĩ Chí Tài đang không có gia đình kề cận ở Việt Nam nên nhiều nghệ sĩ và bạn bè đã có mặt để lo hậu sự.

Tri thức trực tuyến dẫn lời diễn viên Long Đẹp trai cho biết: "Chị Loan (vợ Chí Tài - PV) đang chuẩn bị giấy tờ, thủ tục để về nước. Chị ấy đã làm giấy ủy quyền cho anh Hoài Linh nhận thi hài và lo tang lễ". Được biết, các nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang đã có mặt tại bệnh viện từ sớm.

NSƯT Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài có tình bạn đẹp hơn 20 năm, từng là "cặp bài trùng" nổi tiếng khắp các sân khấu hài kịch trong và ngoài nước.

Nghệ sĩ Chí Tài từng chia sẻ về Hoài Linh: "Ông Linh thì tính anh không cần nói nhiều. Em và quý vị khán giả đang theo dõi cũng biết rồi, Linh là người rất tốt. Nếu nói về danh hài ngôi sao Linh là một người hiếm có lắm. Cũng dễ hiểu thôi mình làm việc mà đừng có máu ganh ghét trong người thì ok. Mình ganh đua thì có, ganh ghét thì không nên.

Chính vì vậy anh suy nghĩ cả hai mươi mấy năm anh không bao giờ giận anh Linh gì hết. Cái quan hệ này chính Hoài Linh cũng thốt ra nói chuyện với anh. Nói là: Anh Tài, anh em mình làm việc trên 20 năm rồi mà chưa bao giờ giận ha Tài ha”.

Có lẽ chính vì sự thân thiết, thấu hiểu này nên vợ nghệ sĩ Chí Tài đã ủy thác cho Hoài Linh việc lo hậu sự cho ông xã.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết NSƯT Hoài Linh đứng ra lo tang lễ cho người bạn thân Chí Tài tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chí TàiHoài Linhnghệ sĩhậu sự
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí