`

Phạm Hương nên học hỏi thái độ Mai Phương Thúy

Thứ hai, 04/07/2016 | 20:29 GMT+7

Sự kiện:

The Face Việt Nam - Gương mặt đại diện 2016

Cách cư xử khéo léo và điềm đạm là những gì Phạm Hương cần phải bắt chước Hoa hậu Việt Nam 2006.

Trong tập 3, sự xuất hiện của Hoa hậu Mai Phương Thúy đã mang theo một thử thách khó khăn. 12 cô gái bị treo lên không và phải tạo dáng phù hợp với sản phẩm.

Ở phần thi này, không chỉ các thí sinh phải cố gắng hết sức, ba huấn luyện viên cũng đã bỏ ra rất nhiều tâm sức để giúp các học trò của mình có được những tấm hình như ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng đáp ứng được.

Người chịu trách nhiệm nhận xét tấm hình của ba đội Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê không ai khác vẫn chính là Mai Phương Thúy.

Đến tấm hình của đội Phạm Hương, Hoa hậu Việt Nam 2006 dành cho team của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 rất nhiều lời khen tặng. Đặc biệt, khi nhắc đến An Nguy, cô dịu dàng gọi vlogger nổi tiếng là: Chị An.

Mai Phương Thúy chỉ nhỏ hơn An Nguy một tuổi nhưng vẫn gọi An Nguy là chị.

Điều này khiến nhiều người nghĩ đến cách xưng hô của Phạm Hương trước đó dành cho thí sinh lớn tuổi của đội mình. Nhỏ hơn An Nguy đến 4 tuổi nhưng cô lại quyết định gọi An Nguy là em và xưng chị.

Khi được hỏi lý do cho sự quên đi tuổi tác của bản thân, Phạm Hương cho hay, cô không muốn tuổi tác trở thành áp lực của An Nguy.

"Vì cô ấy hoàn toàn không có kinh nghiệm và rất ngây thơ, trẻ trung, nếu mình cứ la rầy "chị này, chị kia" thì cũng làm Thiên An càng áp lực hơn.

Trong đội Phạm Hương dù An Nguy lớn tuổi nhất nhưng luôn là "bé út" đáng yêu", Hoa hậu nói.
Tuy nhiên, lời giải thích này vốn dĩ chẳng thể làm hài lòng khán giả. Họ cho rằng Phạm Hương nên thay đổi cách xưng hô.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988, tính ra cô chỉ kém An Nguy 1 tuổi nhưng vẫn điềm đạm gọi An Nguy là chị. Vậy thì có lẽ gì, một người thua nhiều tuổi như Phạm Hương lại cho mình quyền xưng chị.

Có lẽ trong chuyện này, Phạm Hương nên tiếp thu và học hỏi sự khéo léo của Hoa hậu Việt Nam 2006.

Ngân An
Nguồn: Trí thức trẻ

Mời độc giả xem thêm video giải trí:
[mecloud]tQFzYl6uHW[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phạm Hương nên học hỏi thái độ Mai Phương Thúy tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mai Phương Thúyphạm hươnghoa hậuhoa hậu việt namgiải trítruy thu bảo hiểmvụ lật tàu thảo vân 2vụ lật tàu du lịch trên sông HànAn Nguy
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí