`

Phương Thanh nói về tin tát Hồ Ngọc Hà 10 năm trước

Thứ năm, 16/07/2015 | 16:10 GMT+7

(ĐSPL) – Mới đây, Phương Thanh một lần nữa lên tiếng khẳng định không tát Hồ Ngọc Hà cái nào trên Facebook cá nhân.

Sau khi Thu Phương lên tiếng về cái tát trời giáng mà Phương Thanh dành cho Hồ Ngọc Hà được cho là đánh ghen hộ cô thì mới đây, ca sĩ Phương Thanh một lần nữa tiếp tục khẳng định không tát Hồ Ngọc Hà một cái nào.

Nữ ca sĩ Trống vắng chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Cứ hay nói quá lên là bệnh rất nặng của người đời. Đồn tui tát 1, 2, 3 cái lận. Cuối cùng có tát cái nào đâu..hehee. Nguời trong cuộc không biết ... như thế nào??? Mà ở ngoài đồn như đúng rồi”.

 Phương Thanh nói về tin tát Hồ Ngọc Hà 10 năm trước - Ảnh 1

Phương Thanh khẳng định một lần nữa với tin đồn cô tát Hồ Ngọc Hà đánh ghen thay Thu Phương.

Một lần nữ, Phương Thanh lên tiếng khẳng định cô không tát Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ này cho biết người trong cuộc không biết như thế nào nhưng người ở ngoài đã đồn như đó là sự thật.

Trước đó, vào thời điểm xuất hiện tin đồn, Phương Thanh cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin và cho biết sẽ không bao giờ làm thế với “Nữ hoàng giải trí”.

Mới đây, trả lời phỏng vấn trong một bài báo, Thu Phương – vợ cũ của Huy MC cũng đã lên tiếng về tin đồn Phương Thanh đánh ghen Hà Hồ hộ mình. Dù không trực tiếp lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận nhưng cô cũng cho biết, cả cô và Hồ Ngọc Hà đều cố gắng coi như chưa có chuyện gì xảy ra để khởi tạo lại mối quan hệ tốt đẹp. Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn  lễ phép, chào hỏi cô mỗi khi gặp mặt.

Còn về câu chuyện Phương Thanh đánh ghen Hồ Ngọc Hà thay mình, HLV The Voice Thu Phương chia sẻ cô cũng như mọi người chỉ nghe tin đồn từ xưa đến giờ và chỉ biết nó là tin đồn. Cho đến bây giờ, câu chuyện đó còn là một bí mật đối với cô. Cô chưa bao giờ gặp bạn thân Phương Thanh để hỏi thực sự như thế nào và cũng chưa bao giờ gặp người nào trong tin đồn đó để hỏi diễn biến nó ra sao.

HỒNG NHUNG

Xem thêm video:

[mecloud]jPSejr2NO0[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phương Thanh nói về tin tát Hồ Ngọc Hà 10 năm trước tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phương ThanhThu Phươnghồ ngọc hàPhương Thanh tát Hồ Ngọc HàThe VoiceHLV The Voice

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí