`

Quá khứ khổ cực ít ai biết của loạt sao đình đám Cbiz

Thứ tư, 30/03/2016 | 07:50 GMT+7

(ĐSPL) - Sau bao khó khăn, cay đắng, giờ đây họ đã là những ngôi sao tên tuổi, có cuộc sống mơ ước của nhiều người.

Trương Bá Chi

Trương Bá Chi từng chia sẻ, thời niên thiếu, cô không có tiền ăn cơm, không có tiền đóng học.  Cô đã phải trải qua cuộc sống vừa làm vừa học từ rất sớm, thậm chí còn nhận 2 việc làm thêm một ngày. Buổi sáng thì làm việc ở căng tin, buổi tối thì làm phục vụ bàn ở quán rượu. Trương Bá Chi còn làm công việc tiếp tân ở hàng karaoke, thậm chí còn làm thợ trang trí nhà cửa.

Phạm Băng Băng

“Nữ đại gia” Phạm Băng Băng từ năm 15 tuổi đã tới Bắc Kinh một mình để kiếm sống. Khi ấy,  cô bé Phạm Băng Băng có tính cách mạnh mẽ đã không ngửa tay xin một đồng nào của cha mẹ. Vì thế, mỗi ngày cô chỉ ăn một bữa cơm, hai bữa còn lại chỉ ăn bánh mỳ hoặc mỳ, thậm chí còn phải uống nước lọc để lấp đầy cơn đói.

Dương Khôn

Nói về quá khứ khổ cực, có lẽ không ai thắng được nhạc sĩ tài năng Dương Khôn. Anh từng chia sẻ một năm phải chuyển nhà tới 55 lần. Thời điểm cùng cực nhất, một tháng anh chỉ tiêu 5 tệ (Khoảng 17000 VNĐ).

Châu Kiệt Luân

Trong một buổi diễn thuyết ở đại học Bắc Kinh năm 2000, Châu Kiệt Luân từng nói: “Tôi không được học đại học nhưng giờ tôi lại đứng đây diễn thuyết cho các bạn nghe” với vẻ mặt tự hào. Trước đó, Châu Kiệt Luân thường đội mũ che kín mặt ra đường vì tự ti. Anh từng phải ngủ trên nền đất và không có bạn bè.

Trương Đình

“Vi quý phi” Trương Đình sinh ra và lớn lên trong cảnh bần hàn. Để nuôi 5 người con gái ăn học, cha mẹ Trương Đình phải mở một cửa hàng lưu động bán đồ xiên. Sau đó họ mở một cửa hàng, Trương Đình và các chị em sau giờ học đều đến đó để giúp cha mẹ rửa bát.

Ngô Kỳ Long

Nổi tiếng là người con hiếu thảo, Ngô Kỳ Long từ nhỏ đã phải gánh nợ cho cha, nếm trải đủ cay đắng cuộc đời. Nhưng may mắn là ông trời không phụ lòng người, giờ anh đã có cuộc sống mà hàng vạn người ao ước.

Hương Nguyễn/ Theo blog.sina

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]glszs7mfBK[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Quá khứ khổ cực ít ai biết của loạt sao đình đám Cbiz tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cbizlương của bác sĩCbizngôi saogiải tríphạm băng băngTrương Bá Chiruby hải phòngChâu Kiệt LuânNgô Kỳ Long
Hương Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí