`

Mr Đàm và Quang Lê lần đầu "đối mặt" sau scandal

Thứ năm, 24/09/2015 | 14:36 GMT+7

(ĐSPL) - Cả Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng đều có mặt tại "Lễ giỗ Tổ sân khấu" do Hoài Linh chủ trì tối qua, đây là sự kiện đầu tiên mà hai nghệ sĩ cùng tham gia sau scandal "tranh gà" hơn 1 tháng trước.

[mecloud]YNmLmQo2r2[/mecloud]

Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt tại sân khấu 126 để theo dõi lễ Nghênh kiệu và thắp hương cho Tổ nghiệp trong "Lễ giỗ Tổ sân khấu" do danh hài Hoài Linh đứng ra tổ chức.

Nghệ sĩ Hoài Linh là người chủ trì lễ cúng Tổ tại sân khấu 126 tối qua.

Lần đầu cùng nhau góp mặt trong một sự kiện sau scandal tốn nhiều giấy mực liên quan tới chàng ca sĩ đường phố Trọng Nghĩa, Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng thu hút khá nhiều sự chú ý. Một số người có mặt tại sự kiện đã kể lại rằng Quang Lê và Mr Đàm thậm chí đã bắt tay nhau rất bình thường, không hề có sự căng thẳng nào giữa hai người ca sĩ.

Quang Lê đến từ rất sớm.

Mr Đàm xuất hiện khi gần đến giờ diễn ra lễ nghênh kiệu Tổ.

Sau sự kiện, Quang Lê chia sẻ với iHay.vn rằng anh đã chủ động bắt tay với Mr Đàm và được đàn anh đáp lại thân thiện, còn về phía Mr Đàm, anh nói mình chỉ bắt tay vì giữ mặt mũi cho Quang Lê chứ vẫn không muốn bỏ qua sự việc giữa hai người.

Mặc dù vậy, đây cũng là một tín hiệu tốt đối với mối quan hệ của hai nghệ sĩ khi mà một thời gian trước hai người còn rất căng thẳng với nhau, có lẽ không khí đầm ấm quây quần của ngày giỗ Tổ nghề khiến cho tâm trạng mọi người đều thoải mái, thân thiện hơn.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê, lễ giỗ Tổ nghề do nghệ sĩ Hoài Linh chủ trì còn có sự góp mặt của hàng trăm nghệ sĩ tên tuổi như Phương Thanh, Chí Tài, Nghệ sĩ Hồng Nga, Long Nhật, Minh Béo, Thu Minh, Phương Mỹ Chi, Trấn Thành, Trường Giang...

Ca sĩ Long Nhật, danh hài Minh Béo.
Nghệ sĩ Minh Thuận, ca sĩ Phương Thanh.
Thu Minh và học trò Trúc Nhân.
Ca sĩ Bảo Thy.
Dương Khắc Linh và hai mẹ con Giang Hồng Ngọc.
Mỹ nhân chuyển giới Minh Ngọc, Divo Hoàng Anh và danh hài Chí Tài.
"Trò cưng" của Mr Đàm - Vicky Nhung.
Phương Mỹ Chi.
Trường Giang.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]UKQqv7Xizo[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Mr Đàm và Quang Lê lần đầu "đối mặt" sau scandal tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mr đàmquang lêScandalTrọng Nghĩagiỗ tổ nghềHoài Linhdanh hàinghệ sĩ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí