`

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh trở thành gái quê trong "Cô gái nhà người ta"

Thứ hai, 30/12/2019 | 20:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Sau khi kết thúc phim "Hoa hồng trên ngực trái", bộ phim "Cô gái nhà người ta" sẽ được lên sóng khung giờ phim VTV3 vào 21h30 tối thứ 4, thứ 5 kể từ 15/1.

"Cô gái nhà người ta" xoay quanh cuộc sống của thế hệ thanh niên ở nông thôn mới. Vốn là những người đầy nhiệt huyết, nhưng nhiều ảo tưởng họ cũng va chạm cuộc sống và không ít vấp ngã, sai lầm. Bài học cuộc đời khiến họ trưởng thành, ý thức được giá trị của gia đình, tình thân và tinh bạn, tình yêu. Đây là bộ phim mới của đạo diễn Trịnh Lê Phong.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Phương Oanh, Đình Tú, Hương Giang, Việt Bắc... Trong phim Phương Oanh hóa thân vào vai Uyên một cô gái trẻ dạy ở trường làng. Với mái tóc ngắn, khuôn mặt để mộc cùng với những bộ trang phục giản dị, Phương Oanh đã thoát khỏi hoàn toàn hình ảnh một gái làng chơi trong Quỳnh búp bê.

Cô gái nhà người ta dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2020, tiếp nối khung giờ của Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3.

Hoàng Yên

Bạn đang đọc bài viết "Quỳnh búp bê" Phương Oanh trở thành gái quê trong "Cô gái nhà người ta" tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phương OanhPhương Oanh Quỳnh búp bêQuỳnh Búp BêHoa hồng trên ngực trái

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí