`

Sơn Tùng M-TP biếu bố mẹ bao nhiêu tiền từ thu nhập khủng?

Thứ bảy, 25/07/2015 | 22:54 GMT+7

Tính tới tháng 6/2014, bố mẹ Sơn Tùng M-TP vẫn “chưa cầm một đồng nào” từ nam ca sĩ này.

Hiện nay, Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo thuộc top đầu showbiz Việt. Hầu như, ca khúc nào của Sơn Tùng ra mắt cũng nhanh chóng trở thành sản phẩm ăn khách của giới trẻ.

Thu nhập từ việc đi diễn quá nhiều đến phát ốm với mức cát-sê theo “tin đồn” là ngang ngửa ca sĩ hạng A thì số tiền mà Sơn Tùng kiếm được không hề nhỏ.

Ngoài hát, Sơn Tùng còn đóng phim và là gương mặt đại diện quảng cáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Từ những nguồn thu đó, nhiều người suy luận Sơn Tùng M-TP đang sở hữu một gia tài “kếch xù” cùng với cuộc sống đầy đủ, dư giả.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu thực tế, cuộc sống hiện tại của Sơn Tùng M-TP lại không như nhiều người tưởng tượng.

Hồi tháng 4/2014, Sơn Tùng từng chia sẻ mong muốn tiết kiệm đủ tiền để mua nhà mua xe, đón bố mẹ vào TP.Hồ Chí Minh ở cùng.

“Đến bây giờ tôi vẫn thích cất tiền trong một cái hộp màu trắng để trong studio và không thích gửi tiền vào ngân hàng. Cứ để đấy và lấy cho dễ.

Đi diễn ở đâu và kiếm được thế nào, tôi vẫn thường tâm sự với mẹ. Nhiều khi tôi nghĩ là không biết đến cuối năm nay liệu có mua được nhà cho mẹ không.

Tuy bố mẹ cũng không cần đến những điều đó, nhưng tôi cảm thấy mình đã lớn rồi, cần có trách nghiệm trong gia đình…”.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP vẫn chưa mua được nhà và xe như dự định từ năm ngoái. Hiện nay, Sơn Tùng M-TP vẫn ở “nhờ” nhà cô chú trong TP.Hồ Chí Minh và đi diễn bằng xe của ông bầu.

Hồi tháng 6/2014, trong một cuộc trò chuyện với báo chí, bố Sơn Tùng tiết lộ đến thời điểm đó, gia đình ông “chưa cầm một đồng nào từ Sơn Tùng”.

“Thú thực tôi cũng không để ý đến chuyện tiền con trai kiếm được. Có chăng nếu Tùng đi hát kiếm được tiền thì gửi cho chú dì ở trong Tp.HCM để chú dì chăm sóc hàng ngày.

Còn bố mẹ ở nhà vẫn đủ kinh tế, chứ không phải quá thiếu thốn, nghèo khó.

[mecloud]a7mzjVsvei[/mecloud]

Tôi vẫn nói thẳng với Sơn Tùng: “Bố không cần đồng tiền nào của con, chỉ cần con học giỏi, ngoan ngoãn, thành người tốt là bố hạnh phúc rồi. Không muốn con đi, vất vả rồi ảnh hưởng đến sức khỏe”.

Bản thân tôi, không bao giờ nghĩ con phải cố đi hát để kiếm tiền về đưa cho bố mẹ”, ông Thiện – bố Sơn Tùng tâm sự.

Ông còn kể, món quà mà Sơn Tùng mua về tặng bố cũng vô cùng giản dị nhưng chứa đựng sự quan tâm của nam ca sĩ dành cho ông.

“Cách đây không lâu Sơn Tùng đi sang Thái Lan chơi, khi về mua cho bố bộ ấm chén cho bố uống trà. Tùng còn bảo: “Chẳng biết mua gì, mua cho bố bộ ấm chén uống trà, thỉnh thoảng bố lên tầng 3 ngồi uống thư giãn, nghỉ ngơi…”.

Ông Thiện cho biết ông cũng không muốn Sơn Tùng đi hát nhiều sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Gia đình cũng không đặt nặng việc kiếm tiền lên con trai.

“Đường còn dài còn nhiều vất vả khó khăn phía trước, tôi không dám nói trước bất cứ điều gì. Tôi chỉ mong con thành công, ngoan ngoãn, nghe lời các chú các bác chỉ bảo”, bố Sơn Tùng tâm sự.

Theo trí thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng M-TP biếu bố mẹ bao nhiêu tiền từ thu nhập khủng? tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sơn tùngSơn Tùng MTPmtpbố mẹ sơn tùngBố Sơn TùngCa sĩthu nhập khủngCát xê

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí