`

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn nhất quyết im lặng dù ngày càng lộ nhiều bằng chứng hẹn hò

Chủ nhật, 01/03/2020 | 09:12 GMT+7

Sự kiện:

Sơn Tùng M-TP

Có nhiều bằng chứng về việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm hẹn hò đến nỗi nhiều người hâm mộ mặc định là cặp đôi đã ở bên nhau, bất chấp việc người trong cuộc chưa từng lên tiếng.

Mới đây, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lại bị cư dân mạng "soi" việc có vòng cổ đôi. Không chỉ vậy, cặp đôi còn đăng tải hình ảnh gần như cùng một thời điểm khiến người hâm mộ không khỏi suy đoán cả hai đang dần công khai về mối quan hệ của mình sau một thời gian dài im lặng.

Dịp Valentine 2020 vừa qua, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng cũng bị phát hiện đi du lịch chung khi cùng check-in ở một địa điểm.

Hai nghệ sĩ quá nhiều lần bị phát hiện sử dụng phụ kiện, trang phục giống nhau, đến nỗi dù có là fan ruột Sơn Tùng cũng chưa chắc nhớ hết anh có bao nhiêu đồ đôi với Thiều Bảo Trâm.

Từ nhẫn đôi...
...cho đến vòng cổ đôi.
Rồi cả vòng tay đôi.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng không thiếu những chiếc áo đôi như thế này.

Cặp đôi cũng bị bắt gặp dùng mũ giống nhau.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng nhiều lần đi chơi cùng nhau khi đăng tải những bức ảnh có bối cảnh giống y hệt ở cùng thời điểm.

Bức ảnh selfie của Thiều Bảo Trâm vô tình xuất hiện chiếc mũ và túi xách giống y chang món đồ Sơn Tùng mang bên mình trong chuyến đi Hàn Quốc cuối tháng 8/2019.

Tháng 9/2019, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh được cho là Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đi dạo trên đường phố Shibuya, Tokyo (Nhật Bản).

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn nhất quyết im lặng dù ngày càng lộ nhiều bằng chứng hẹn hò tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Sơn Tùng M-TPSơn Tùng M-TP – Thiều Bảo TrâmThiếu Bảo Trâmbạn gái tin đồn Sơn Tùng M-TPtin đồn hẹn hò
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí