`

Sự thật ít biết về cha đẻ của con gái Hoa hậu GIáng My

Thứ tư, 06/04/2016 | 14:36 GMT+7

(ĐSPL) - Anh Sa - cô con gái xinh đẹp của hoa hậu đền Hùng Giáng My chính là con gái của chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Những ngày qua, chuyện cha đẻ của con gái Giáng My bị tiết lộ và có nhiều đồn thổi xung quanh khiến cho cuộc sống của hai mẹ con Hoa hậu bị ảnh hưởng. Không muốn nhiều lời bàn tán ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình mình và nhất là con gái Anh Sa, Giáng My quyết định lên tiếng.

Hoa hậu chia sẻ:

"Mấy hôm nay cả nhà Giáng My bị ảnh hưởng vì thông tin gia đình Tân Hoàng Minh trên các mặt báo, khai thác hình ảnh từ Instagram của con gái Giáng My chụp cùng với hai anh trai.

Rất nhiều bạn comment trên facebook của Giáng My nghĩ Giáng My là phòng nhì của anh Dũng (Ba Bê - tên ở nhà của con gái Giáng My). Câu chuyện gia đình giữa Giáng My và anh Dũng CT tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khép lại cách đây 20 năm khi cả Giáng My và anh Dũng đều đã có cuộc sống riêng của mình.

Nhưng hai gia đình đều cố gắng nuôi dạy con một cách tốt nhất , và luôn cùng thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, và tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân đẳng cấp của xã hội, cho đến nay BB vẫn luôn là niềm tự hào của gia đình về ý chí học hành, rèn luyện, không phô trương.

Câu chuyện đăng tải trên báo thời gian qua ảnh hưởng không ít đến đời sống của Giáng My cũng như của BB mặc dù cháu đã học và sống nhiều năm ở nước ngoài.

Sự chia sẻ này của Giáng My không gì ngoài ý muốn khép lại câu chuyện về ba anh em, để tránh cho cuộc sống các cháu bị ảnh hưởng như thời gian qua, xin cảm tạ mọi người đã luôn ủng hộ và yêu quý Giáng My."

Chia sẻ của Giáng My trên trang cá nhân.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Đền Hùng cho đến lúc bước chân vào làng điện ảnh và để lại dấu ấn đậm nét của mình trong dòng phim "mỳ ăn liền" thời ấy, cho tới cả lúc dần rút lui khỏi làng giải trí tập trung nhiều vào công việc kinh doanh, Giáng My chưa từng có một sự việc lùm xùm hay scandal nào làm ảnh hưởng đến hình ảnh của chị.

Những ai yêu mến và dõi theo con đường của Giáng My đều biết rằng chị kết hôn và làm mẹ ở tuổi khá trẻ. Tuy nhiên, giống như những người đẹp khác, Giáng My cũng lận đận đường tình duyên. Sau khi có chung một con gái nhỏ, Giáng My đã ly hôn.

Mặc dù vậy, bé Anh Sa vẫn nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự giáo dục tuyệt vời để trở thành niềm tự hào của gia đình mình.

Con gái luôn là niềm tự hào của Giáng My.

Chính vì thế, những đồn đại không hay trong sự việc lần này có lẽ đã khiến Giáng My thấy mình phải lên tiếng để bảo vệ con gái cũng như hình ảnh tốt đẹp của bản thân và gia đình mà bấy lâu nay chị xây dựng.

Vi An (Tổng hợp)

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]NRLZGR46Xj[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Sự thật ít biết về cha đẻ của con gái Hoa hậu GIáng My tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
giáng myhoa hậu đền hùnganh sangười đẹpScandalgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí