`

Thành Long bị con gái từ chối nhận bố

Chủ nhật, 31/05/2015 | 10:57 GMT+7

(ĐSPL) – “Về mặt huyết thống, ông ấy đúng là bố tôi. Nhưng tính trong những năm tháng trưởng thành của tôi thì ông ấy không phải là một người bố”, con gái của Thành Long trả lời trong một cuộc phỏng vấn.

Theo thông tin trên trang Toggle, ngày 29/5, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ngô Trác Lâm

, con gái “rơi” của ngôi sao phim hành động Thành Long lần đầu tiên tiết lộ suy nghĩ về bố mình.

Ngô Trác Lâm xem như ông bố Thành Long chưa từng tồn tại trong đời - Ảnh: Chụp màn hình trang Jaynestars.

Theo đó, cô con gái 15 tuổi của Thành Long chia sẻ cô chưa bao giờ nghĩ sẽ có sự xuất hiện của ông trong đời. Cô cũng lạnh lùng tuyên bố: “Về mặt huyết thống, ông ấy đúng là bố tôi. Nhưng tính trong những năm tháng trưởng thành của tôi thì ông ấy không phải là một người bố”.

Tuy nhiên, cô cũng khẳng định mình không hận Thành Long. Cô chỉ không có cảm xúc, cũng như chưa bao giờ ước rằng sẽ được gặp ông.

Nói về biệt danh “Tiểu Long Nữ” của mình (lấy chữ “Long” trong tên bố cô), Ngô Trác Lâm cho biết: “Tôi biết tên mình là Ngô Trác Lâm và tôi không quan tâm người ta gọi mình là gì. Điều này không còn làm tổn thương tôi được nữa”.

Ngô Trác Lâm cùng mẹ - Ngô Ỷ Lợi.

Trong buổi phỏng vấn, cô cũng phủ nhận tin đồn về mối quan hệ “cơm không lành, canh chẳng ngọt” của mình và mẹ - cựu Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi.

Trước đó, dư luận Hong Kong cũng đang dần mất dần thiện cảm với bé Trác Lâm khi cô con gái chưa đủ tuổi thành niên của Thành Long có biểu hiện nổi loạn, không nghe lời mẹ. Cô bé thường bỏ nhà ra đi nếu bị phật ý, sẵn sàng đi chơi dài ngày để chống đối. Không chỉ thế, còn bé nhưng Trác Lâm đã uống bia rượu và không ngại báo cảnh sát để mẹ bị kiểm soát.

Ngô Trác Lâm là kết quả của mối tình vụng trộm giữa ngôi sao Thành Long và Ngô Ỷ Lợi. Trong cuốn tự truyện về cuộc đời mình, nam tài tử 61 tuổi này cũng nhắc đến chi tiết câu chuyện ngoại tình rồi có con với Ngô Ỷ Lợi. Tuy nhiên, Thành Long chưa bao giờ đề cập đến chuyện sẽ nhận con gái.

PHƯƠNG NHI (Tổng hợp)

 Xem thêm Video: Phim bom tấn 'Kiếm rồng' của Thành Long ra mắt mùng 1 Tết âm

Bạn đang đọc bài viết Thành Long bị con gái từ chối nhận bố tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Thành LongNgô Trác Lâmcon gáingười bốmối tìnhNgô Ỷ Lợi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí