`

Thảo Vân khóc, Quang Thắng rụng rời khi biết NSƯT Phạm Bằng qua đời

Thứ ba, 01/11/2016 | 06:02 GMT+7

Sự kiện:

NSƯT Phạm Bằng qua đời

NSƯT Phạm Bằng đột ngột qua đời tối nay 31/10 khiến không ít người bàng hoàng.

Chị Hiền - con gái ruột của NSƯT Phạm Bằng cho biết: "Lúc 1h bố tôi được đưa đi cấp cứu nhưng đã không kịp. Ông mất vì ung thư gan, nhưng mọi người giấu không cho bố biết".

Trước đó, ngày 27/10, trả lời phóng viên sau đợt điều trị từ Singapore về, NSƯT Phạm Bằng chia sẻ: "Tiền viện phí cao, tốn kém quá, tổng chi phí cho đợt điều trị lần này đã lên tới 37000 USD.

Tôi thấy bản thân mình đang trong giai đoạn bình phục rồi, có sức nên xin bệnh viện cho về Việt Nam an dưỡng nghỉ ngơi. Càng ở lâu tiền mất càng nhiều, nằm viện một ngày 500 USD rồi".

NSƯT Phạm Bằng cách đây ít hôm vẫn còn khỏe mạnh. Ảnh chụp tại nhà ông ngày 27/10.

Danh hài Quang Thắng vô cùng bàng hoàng trước thông tin NSƯT Phạm Bằng qua đời.

"Nghe tin bác Bằng mất, tôi rụng rời chân tay. Tôi vừa thu quảng cáo cùng bác cách đây gần 1 tháng. Ngay lúc này, tôi vô cùng áy náy vì đang công tác xa ở Sài Gòn, không biết có về kịp đám tang không.

Bác Văn Hiệp đã không đưa tiễn được rồi, giờ đến bác Bằng mà không đưa được nữa là có lỗi lớn", Quang Thắng nói.

"Bác Bằng dạy dỗ tôi nhiều thứ. Đối với tôi, bác ấy như 1 người cha và 1 người thầy vậy, rất nghiêm khắc. Từ thời vợ bác chưa mất, hai bác cháu đã gắn bó với nhau rồi. Tôi vô cùng biết ơn bác. Xin chia buồn cùng gia đình".

Diễn viên Vân Dung khóc như mưa khi biết tin NSƯT Phạm Bằng đột ngột qua đời. Chị nghẹn ngào nói "thấy hối hận vì chưa có cơ hội ở gần hỏi han bác khi bị ốm".

Vân Dung xin phép không thể trả lời nhiều hơn vì quá xúc động. Thảo Vân cũng rất sốc trước thông tin NSƯT Phạm Bằng đã qua đời.

Chị cho hay: "Biết tin chú ốm, tôi đã dự định tới thăm, nhưng chưa kịp thì chú đã đi rồi. Thực lòng tôi vẫn nghĩ chú chỉ ốm thế thôi chứ không ngờ lại bệnh nặng và ra đi nhanh như vậy!"

Bạn đang đọc bài viết Thảo Vân khóc, Quang Thắng rụng rời khi biết NSƯT Phạm Bằng qua đời tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phạm bằngPhạm Bằng qua đờinghệ sĩ phạm bằngNSƯT phạm bằngung thư gandanh hàiDiễn viêngiải trí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí