`

Thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ

Thứ năm, 10/12/2020 | 10:33 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Hiện tại, thi hài nghệ sĩ Chí Tài vẫn đang được bảo quản lạnh tại nhà tang lễ.

Chiều ngày 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời khiến đồng nghiệp, bạn bè và khán giả không khỏi bàng hoàng.

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi ở tuổi 62.

Được biết, nam nghệ sĩ dù được cấp cứu nhưng không qua khỏi sau khi lên cơn đột quỵ. Danh hài ra đi ở tuổi 62, để lại sự nghiệp diễn xuất dang dở cùng niềm tiếc thương vô hạn của công chúng.

Cô Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã ủy quyền cho Hoài Linh thay mình lo tang lễ. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ đã có mặt từ rất sớm tại Nhà tang lễ tại quận 5 TP.HCM để lo hậu sự cho nam danh hài.

Tri thức trực tuyến dẫn lời ông Chí Thiện, anh trai nghệ sĩ Chí Tài cho biết: "Gia đình tôi đều định cư ở Mỹ. Chúng tôi sẽ đưa thi hài Chí Tài về Mỹ, tổ chức lễ tang tại đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc với nhà quàn. Họ sẽ gửi giấy tờ đến Đại sứ quán Việt Nam ở Mỹ để lo thủ tục. Ở Việt Nam, gia đình đã nhờ Hoài Linh, Việt Hương lo liệu".

"Ở Việt Nam, mọi việc tổ chức thế nào, đều do anh Hoài Linh quyết định. Sau đó, gia đình cũng nhờ Việt Hương hỗ trợ làm thủ tục để đưa thi hài của Chí Tài về Mỹ", ông nói thêm.

Nguồn tin thân cận tại tang lễ tiết lộ với Pháp luật & Bạn đọc, hiện tại thi hài nghệ sĩ Chí Tài chỉ đang bảo quản lạnh ở nhà tang lễ, sau đó sẽ được làm thủ tục để đưa sang Mỹ. Cô Phương Loan ở nhà vô cùng đau buồn, suy sụp và mong muốn nhanh chóng đưa thi hài chồng về bên đó.

Nhiều nghệ sĩ đã có mặt từ rất sớm tại Nhà tang lễ tại quận 5 TP.HCM để lo hậu sự cho cố nghệ sĩ. Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc

Linh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chí Tàithi hàitang lễ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí