`

Thông tin về đám tang Trần Lập

Thứ bảy, 19/03/2016 | 06:45 GMT+7

(ĐSPL) - Trần Lập sẽ được an táng tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ. 

Lễ viếng và truy điệu của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập sẽ được tổ chức từ 7h30 đến 9 giờ thứ Tư ngày 23/3/2016 (Tức 15 tháng 2 năm Bính Thân) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng - Số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội.

Lễ An táng sẽ diễn ra vào hồi 15 giờ cùng ngày tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ. 

Ca sĩ Trần Lập sẽ được an táng tại Phú Thọ.

Ca sĩ – nhạc sĩ Trần Lập, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường là một trong những tượng đài của Rock Việt. Anh cùng Bức Tường là người đã đặt những nền móng đầu tiên cho thể loại âm nhạc này phát triển tại Việt Nam.

Trưởng thành từ phong trào văn nghệ sinh viên, Trần Lập và Bức Tường đã ca hát trong suốt 20 năm với 5 album. Anh cũng đảm nhận vai trò sáng tác chính với hơn 30 ca khúc gắn liền tên tuổi của Bức Tường, đưa Bức Tường trở thành một trong những ban nhạc có lượng fan đông đảo nhất tại Việt Nam.

Vào tháng 11/2015, Trần Lập chia sẻ trên trang cá nhân về căn bệnh ung thư trực tràng vừa được phát hiện của mình. Vài ngày sau, anh lên bàn mổ và sụt đi 8kg sau khi làm phẫu thuật, tuy nhiên nghệ sĩ vẫn mạnh mẽ, kiên cường và lạc quan trong cuộc chiến với bệnh tật.

Tháng 1/2016, Trần Lập vẫn bước lên sân khấu liveshow "Đôi bàn tay thắp lửa" - liveshow kỷ niệm 20 năm thành lập ban nhạc Bức Tường và cũng là liveshow với mục đích từ thiện, kêu gọi mọi người giúp đỡ anh cũng như những bệnh nhân ung thư.

Sau hơn 4 tháng điều trị, bệnh tình của anh chuyển biến xấu. Dù đã được dù đã được gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và các bác sỹ của bệnh viện Việt Đức tận tình cứu chữa nhưng anh đã không qua khỏi. Trần Lập qua đời vào hồi 12 giờ 45 phút ngày 17/3 tại nhà riêng.

Vi An (Tổng hợp)

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]ovPstsZekX[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Thông tin về đám tang Trần Lập tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Trần Lậpbức tườngung thưnghệ sĩCa sĩnhạc sĩrockergiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí