`

Thu Phương "bóng gió" chuyện Tuấn Hưng nhắc khéo vì hát không xin phép?

Thứ ba, 22/03/2016 | 19:30 GMT+7

Sự kiện:

Tuấn Hưng

(ĐSPL) - Thu Phương nhắc nhở sâu xa: "Mình ăn là hết, người ta ăn là còn", hạnh phúc là được chia sẻ.

Trong liveshow "Giữ lại hạnh phúc" diễn ra hồi tháng trước, nữ ca sĩ Thu Phương đã hát lại ca khúc "Nắm lấy tay anh" - sáng tác độc quyền của nhạc sĩ Tú Dưa dành cho người bạn thân của mình với sự đồng ý của Tuấn Hưng.

Tuy nhiên, sau đó cô vẫn hát "Nắm lấy tay anh" ở những sân khấu khác. Điều này khiến cho Tuấn Hưng rất không hài lòng và đăng tải một status khá bức xúc trên trang cá nhân.

Nhạc sĩ Tú Dưa - tác giả của ca khúc ngay sau đó đã phải vào giải thích với Tuấn Hưng và đề nghị Thu Phương có lời giải thích với nam ca sĩ "đàn em" nhưng nữ ca sĩ giữ im lặng.

Hôm nay, Thu Phương bất ngờ đăng một trạng thái rất dài trên trang cá nhân, và mặc dù không chỉ nói rõ nhưng những lời lẽ của cô khiến người đọc dễ dàng liên tưởng đến lời "nhắc khéo" của Tuấn Hưng từ một thời gian trước.

"Biết bao nhiêu ca sĩ (kể cả nổi tiếng - ngôi sao) hát những bài hát mà lời là do tôi viết, họ không biết mà có khi cũng chẳng cần biết để nói một lời cám ơn. Tôi cũng không băn khoăn. Tôi thấy hạnh phúc. Cũng có những bài Hoà Âm tôi bỏ tiền để làm nên cũng để những ca sĩ khác hát lại và kiếm tiền trên đúng mồ hôi và chất xám của người khác. Tôi cũng chẳng buồn suy nghĩ. Tôi thấy hạnh phúc" - Thu Phương giãi bày.

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Hạnh Phúc là được chia sẻ. Mà đã gọi là chia sẻ, nâng đỡ, giúp đỡ thì không cần phải oang oang cho cả thế giới biết, sẽ không còn là ý nghĩa.

Mình biết, Trời biết, Đất biết (người được giúp có khi còn không bao giờ biết, và cũng không cần phải biết) bởi vì chia sẻ không phải để mong được cảm ơn và trả ơn. Nên nhớ một điều rằng: "Mình ăn là hết , Người ta ăn là còn". Không bao giờ hối tiếc".

Sau đó, chồng của nữ ca sĩ là ông bầu Dũng Taylor cũng chia sẻ status này kèm theo những lời "bóng gió" về một mối quan hệ mấy chục năm vừa đánh mất:

"Hải Phòng không lòng vòng! Hà Nội không vội được đâu! Trong sự việc này một người Hà Nội đã quá vội và cái giá phải trả là kỷ niệm, tình bạn và một mối quan hệ mấy chục năm".

Những dòng tâm sự này nhận được ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Có người cho rằng Thu Phương là người phụ nữ Hải Phòng thẳng tính và mạnh mẽ, có suy nghĩ phóng khoáng. Tuy nhiên, lại có những ý kiến cho rằng Thu Phương rõ ràng đã sai khi sử dụng ca khúc độc quyền của người khác mà không xin phép, kể cả đó là một ca sĩ đàn em thì cũng là một sự việc khó chấp nhận.

Về phần Thu Phương, cô khẳng định: "Không ai nắm tay được cả ngày. Không ai chết mang theo được gì cả. "Hùm chết để da Người ta chết để tiếng". Sống sao cho không bao giờ hổ thẹn với lương tâm và luôn ngẩng cao đầu! Đất trời rộng lắm!".

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]cG7eCRyjJb[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Thu Phương "bóng gió" chuyện Tuấn Hưng nhắc khéo vì hát không xin phép? tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Thu PhươngTuấn HưngCa sĩca khúcnắm lấy tay anhTú Dưađộc quyềnDũng Taylorgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí