`

Tiết lộ về ông xã Việt kiều Mỹ của siêu mẫu Xuân Lan

Thứ năm, 02/01/2020 | 14:07 GMT+7

Xuân Lan cũng lên tiếng xác nhận thông tin làm đám cưới với ông xã Việt kiều Mỹ và cảm ơn lời chúc phúc của mọi người.

Xuân Lan làm đám cưới trong ngày đầu năm 2020.

Siêu mẫu Xuân Lan chính thức lên tiếng sau tin tức làm đám cưới bí mật ở Đà Nẵng trong ngày đầu năm mới.

Cô viết: "Ngày đầu tiên của năm mới 1/1/2020 là ngày em rất hạnh phúc. Cảm ơn anh đã đến bên em để yêu thương em và con. Cảm ơn tất cả những tình yêu đã có mặt để chứng kiến cho hạnh phúc của em. Mọi người là những người luôn yêu thương, lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ và lo lắng cho em.

Từ giờ mọi người yên tâm nhé. Từ giờ em đã có được người đàn ông tuyệt vời để gọi là chồng rồi.

Xin lỗi những người luôn thương yêu Lala mà chưa nhận được tin mừng. Vì em tổ chức nhỏ gọn chỉ có 50 người thân nhất của hai bên nên em sẽ hẹn mọi người chia vui sau ạ".

Đối với chuyện giữ bí mật cho đến đúng ngày diễn ra đám cưới, Xuân Lan chia sẻ: "Vì chuyện tình cảm lần này đối với tôi vô cùng quý giá. Nên tôi rất trân trọng và thận trọng để giữ không ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của mình. Rất mong được mọi người chúc phúc".

Bên cạnh đó, nàng siêu mẫu cũng đính chính rằng chú rể Nguyễn Ngọc Lâm lớn hơn mình 3 tuổi chứ không phải kém tuổi. Ông xã cô là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất chứ không phải quay phim như những tin đồn xuất hiện trên mạng.

Ông xã Xuân Lan hơn cô 3 tuổi.

Sau chia sẻ của Xuân Lan, chồng cô cũng dành những lời ngọt ngào cho bà xã. Anh tâm sự: "Hôm nay là ngày đám cưới của tôi. Một ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời. Tôi chờ đến 44 năm mới có ngày hôm nay.

Tôi vẫn tin điều tuyệt vời nhất sẽ đến bên mình và hôm nay Chúa đã ban cho tôi một người vợ và 1 con gái mà tôi nghĩ hạnh phúc chỉ là căn bản (standard) trong cuộc sống. Vợ và con cho tôi niềm vui của mái ấm gđ mà tôi gọi là trên cả tuyệt vời.

Cảm ơn vợ đã yêu anh và lúc nào cũng nghĩ cho anh hết. Cảm ơn con gái “Thỏ” đã chấp nhận ba làm người cha của con. Muốn cho con hạnh phúc Ba xin yêu thương Mẹ con trước.

Vì hạnh phúc của ba mẹ mới đem hạnh phúc cho con. Càng muốn được yêu thương con ba càng phải yêu mẹ nhiều hơn. Ba mẹ có trách nhiệm đem hạnh phúc tới cho con".

Siêu mẫu Xuân Lan bí mật làm đám cưới với ông xã Việt kiều tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Đà Nẵng trong ngày 1/1/2020. Ngày trọng đại của cô chỉ có sự tham dự của những người bạn thân thiết nhất với hai vợ chồng.

Hai người bạn thân của Xuân Lan là chuyên gia trang điểm Nam Trung và NTK Đỗ Mạnh Cường đã hỗ trợ cho cô về trang phục và trang điểm.

Xuân Lan sinh năm 1978, là một trong những người mẫu thế hệ đầu của làng mốt Việt Nam. Những năm gần đây, Xuân Lan hạn chế xuất hiện trên sàn diễn, thay vào đó đẩy mạnh việc đào tạo thế hệ người mẫu trẻ.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tiết lộ về ông xã Việt kiều Mỹ của siêu mẫu Xuân Lan tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Xuân Lansieu mau Xuân Lanđám cưới sao việt
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí