`

Tình hình sức khỏe hiện tại của NS Hán Văn Tình qua lời kể của NS Đức Hải

Thứ hai, 27/06/2016 | 06:56 GMT+7

Sự kiện:

Nghệ sĩ ưu tú Hán Văn Tình

Trước tình hình diễn biến bệnh tật đang không ổn định của NSƯT Hán Văn Tình, đã có nhiều nghệ sĩ như Thảo Vân, Trà My, Đức Hải đến thăm nom bệnh tình của anh. Và họ đã chia sẻ với báo chí về tình hình sức khỏe của diễn viên "Đất và người".

Sau thời gian điều trị dài ngày ở bệnh viện, diễn biến sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình có dấu hiệu không ổn định, vì vậy gia đình mới quyết định đưa nghệ sĩ về nhà điều trị. Trong thời gian này, ngoài sự động viên chăm sóc của gia đình nghệ sĩ thì còn có rất nhiều anh em bạn bè nghệ sĩ đến thăm NSƯT Hán Văn Tình.

Nghệ sĩ hài Đức Hải chia sẻ cùng độc giả tình hình sức khỏe của NS Hán Văn Tình.

Như diễn viên Đức Hải từ TP.HCM đã bay ra tận nơi đến thăm nom người anh em, người đồng nghiệp mà anh yêu mến. Trên trang cá nhân của mình, danh hài Đức Hài đã viết sơ qua về tình hình sức khỏe của nam diễn viên Đất và người.

Anh đến tận nhà để thăm người đồng nghiệp mà anh yêu mến.

Anh viết: "Sáng nay có người bạn mang thuốc đặc trị từ Nhật về,lập tức mình ra Hà Nội ngay và luôn để mang cho Chu Văn Quềnh. Anh mừng lắm, gượng dậy rồi cười rất tươi.Ngày mai lại vào Sài gòn vì còn nhiều việc quá. Mong anh khoẻ để vui sống và tiếp tục thực hiện niềm đam mê anh nhỉ". Chia sẻ của NS Đức Hải nhận được quan tâm của nhiều người hâm mộ, tất cả đều cầu chúc cho "Chu Văn Quyềnh" Hán Văn Tình mau khỏe lại.

Được biết trước đó nhiều nghệ sĩ như MC Thảo Vân, diễn viên Trà My cùng nhiều nghệ sĩ cũng đã đến động viên và chăm sóc nghệ sĩ cùng gia đình. Các nghệ sĩ đều thiết tha mong NSƯT Hán Văn Tình cứng cỏi chiến đấu với bệnh tật.

Trước đó, diễn viên của Đất và người đã bị phát hiện ung thư vào đầu năm 2015. Tuy nhiên, sau gần một tháng điều trị quá tốn kém, gia đình đã phải đưa nghệ sĩ về nhà để tự chữa chạy và chăm sóc. Rất may mắn cho nghệ sĩ Hán Văn Tình khi trong lúc khó khăn hoạn nạn, ông nhận được nhiều sự giúp đỡ về tinh thần lẫn vật chất từ bạn bè. Cũng từ việc quyên góp giúp đỡ này, nghệ sĩ mới có cơ hội để nỗ lực vượt qua khó khăn và chữa trị căn bệnh quái ác.

Về phía nghệ sĩ Hán Văn Tình từ lúc mang trọng bệnh, tưởng chừng ông có thể suy sụp nhưng cuối cùng bản lĩnh người nghệ sĩ trỗi dậy, ông vẫn giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ. Ngoài việc được gia đình tận tình chăm sóc, ông còn tự thân vận động bằng cách ăn chay trường và nghe những bài giải của kinh Phật.

NSƯT Hán Văn Tình, sinh năm 1957 tại, quê Tam Nông, Phú Thọ. Ông nổi tiếng với vai Chu Văn Quềnh trong bộ phim truyền hình Đất và người. Ông hiện là một nghệ sĩ tuồng và hiện là trưởng đoàn nghệ thuật 2 của Nhà hát Tuồng Việt Nam.

Hiếu Hạnh

Nguồn: Gia đình & Xã hội

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]qeIZzyTaL8[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Tình hình sức khỏe hiện tại của NS Hán Văn Tình qua lời kể của NS Đức Hải tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đàn ông xứ nghệChu Văn Quềnhung thưChủ nhà hàng biến mấtđất và ngườiDiễn viêngiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí