`

T.O.P (Big Bang) nhận án tù 10 tháng vì hút cần sa

Thứ năm, 29/06/2017 | 10:56 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

Tuy nhiên, T.O.P được hưởng án treo 2 năm. Nếu anh không vi phạm quản chế trong khoảng thời gian này, nam ca sĩ sẽ không phải ngồi tù.

Hôm nay, 29/6, phiên tòa đầu tiên xét xử Choi Seung Hyun (nghệ danh T.O.P) vì hành vi sử dụng cần sa trái phép đã chính thức được diễn ra.

Xuất hiện tại phiên tòa, T.O.P đã chính thức thừa nhận mọi cáo buộc liên quan tới việc sử dụng cần sa trái phép. Đứng trước truyền thông vào lúc 11h30 (giờ địa phương), T.O.P cúi gập người và cho biết: "Tôi thừa nhận tất cả mọi cáo buộc".

Như vậy, thành viên Big Bang đã bị buộc tội sử dụng cần sa 4 lần, 2 lần ở dạng lỏng và 2 lần hút trực tiếp.

Được biết, với tội danh này, T.O.P đã phải nhận án tù 10 tháng. Nhưng anh được hưởng án treo 2 năm, nghĩa là nam ca sĩ sẽ không phải đi tù nếu không vi phạm quản chế trong suốt thời gian 2 năm này.

"Tôi đã bị trầm cảm trong suốt thời gian dài. Tôi đã đưa ra quyết định sai lầm và mắc một tội lỗi mà không gì cứu vãn được. Tất cả sự việc chỉ diễn ra trong khoảng 1 tuần. Đó là khoảng thời gian tệ hại nhất trong cuộc đời tôi và tôi chân thành, sâu sắc hối tiếc vì chuyện đó. Tôi cảm thấy xấu hổ vì bản thân mình và sẵn sàng nhận bất kỳ hình phạt thích đáng nào" - T.O.P phát biểu tại phiên tòa.

Han Seo Hee, nữ thực tập sinh cùng hút cần sa với T.O.P cũng nhận án phát tương tự.

Có thể nói, đây là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của T.O.P nói riêng và đối với thần tượng nhà YG nói chung. Đặc biệt hơn, hành vi hút cần sa được điều tra ra đúng vào lúc T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ quân sự đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến tư cách quân nhân của anh, khiến T.O.P bị trục xuất và tái nhập ngũ trong thời gian tới.

Trước đó, vào ngày 1/6, T.O.P bị truy tố vì tội hút cần sa trái phép vào cuối năm 2016. Theo đó, cơ quan cảnh sát thành phố Seoul cho biết, họ đã sử dụng phương pháp soi đặc biệt cho ra kết quả rằng T.O.P đã sử dụng cần sa vào tháng 10/2016, tuy nhiên không nói rõ nam ca sĩ có sử dụng trong thời gian tiếp theo hay không.

Cảnh sát cũng tiết lộ thêm, thành viên Big Bang hút cần sa tại 3 địa điểm khác nhau trong các ngày từ 9-12/10/2016. Anh đã sử dụng cần sa tất cả 4 lần với cả dạng lỏng và dạng khí.

Ban đầu, nam ca sĩ phủ nhận cáo buộc này và cho biết mình chỉ hút thuốc lá điện tử. Tuy nhiên ngay sau đó công ty quản lý của anh - YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận sự việc này và nói lời xin lỗi với công chúng.

Tới ngày 6/6, khi đang trong quá trình điều tra, T.O.P bất ngờ nhập viện sau khi hôn mê sâu vì sử dụng thuốc y tế quá liều. Sau 3 ngày điều trị tích cực, T.O.P tỉnh lại, chuyển viện và tiếp nhận điều trị tâm lý cho đến khi xuất hiện tại phiên tòa xét xử vào hôm nay.

Theo Koreaboo

Bạn đang đọc bài viết T.O.P (Big Bang) nhận án tù 10 tháng vì hút cần sa tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
T.O.PT.O.P Big BangT.O.P nhận án tùT.O.P tù 10 thángT.O.P hút cần sascandal của T.O.P
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí