`

T.O.P đã tỉnh lại, nhận ra khi mẹ vào thăm

Thứ năm, 08/06/2017 | 14:52 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

Mẹ T.O.P chia sẻ với truyền thông rằng anh đã tỉnh lại và có thể nhận ra bà.

Mặc dù mắc phải sai lầm nghiêm trọng là sử dụng cần sa trái phép và gây ra không ít ồn ào trong những ngày qua, hiện tại, điều người hâm mộ quan trọng nhất chính là sức khỏe của T.O.P (Big Bang).

T.O.P đã tỉnh lại sau 3 ngày nhập viện khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

Sau 3 ngày nhập viện vì uống thuốc an thần quá liều, T.O.P cuối cùng đã tỉnh lại. Tin tức này được chính mẹ anh xác nhận với truyền thông, những người đã luôn túc trực ở bệnh viện Đại học nữ Ehwa ở Mokdong - nơi nam ca sĩ đang được điều trị.

Sau khi vào thăm anh ở phòng chăm sóc đặc biệt vào lúc 13h45 (giờ địa phương), mẹ T.O.P đã tiết lộ với báo chí: "Tình trạng của con trai tôi đã cải thiện rất nhiều. Thằng bé đã có thể mở mắt và nhận ra tôi".

Không cần phải nói, đây có lẽ là tin tức tích cực duy nhất đối với người hâm mộ Big Bang trong những ngày qua.

Sáng nay, bên công tố viên đã gửi thông báo đến Đội cơ động số 4 trực thuộc Sở cảnh Soeul - nơi mà T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo đó, phiên xét xử đầu tiên của Choi Seung Hyun (T.O.P) sẽ diễn ra vào lúc 11h30 sáng ngày 29/6. T.O.P bắt buộc phải có mặt trong phiên điều trần chính thức đầu tiên này, trừ khi có trường hợp đặc biệt không thể khắc phục.

Sau khi kết thúc điều trị tại bệnh viện, T.O.P sẽ về thẳng nhà mà không cần tới báo danh tại đơn vị cảnh sát nữa.

Nếu như nam ca sĩ nhận bản án hơn 1 năm và 6 tháng tù, anh sẽ chính thức bị trục xuất khỏi quân đội vì không đủ tư cách. Nếu nhận một bản án nhẹ hơn, T.O.P sẽ được xem xét để tiếp tục phục vụ trong quân ngũ. Sau khi trải qua xem xét mà anh vẫn không đủ điều kiện, T.O.P sẽ phải nhập ngũ trong lực lượng dự bị như với tư cách một nhân viên phục vụ cộng đồng.

Theo AllKpop

Bạn đang đọc bài viết T.O.P đã tỉnh lại, nhận ra khi mẹ vào thăm tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
T.O.PT.O.P tỉnh lạiT.O.P Big Bangmẹ T.O.PT.O.P hút cần sa
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí