`

T.O.P tiều tụy ngồi xe lăn rời bệnh viện, luôn miệng nói xin lỗi

Thứ sáu, 09/06/2017 | 14:47 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

Những hình ảnh đầu tiên của T.O.P (Big Bang) sau khi qua cơn hôn mê khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Truyền thông xứ Hàn đưa tin, T.O.P đã rời bệnh viện Đại học nữ Ehwa tại Mokdong vào lúc 14h30 ngày 9/6 (giờ địa phương) để chuyển sang bệnh viện khác, tiến hành điều trị tâm lý.

Sau 4 ngày tiếp nhận điều trị và chăm sóc đặc biệt, nam thần tượng đã đủ điều kiện để xuất viện. Sở dĩ T.O.P chuyển viện là bởi ở bệnh viện Đại học nữ Ehwa không có đủ điều kiện để có những phòng bệnh đặc biệt, đảm bảo riêng tư cá nhân của anh.

"T.O.P sẽ chuyển đến một bệnh viện khác để tiếp tục điều trị và hiện đang trải qua các thủ tục cần thiết để di chuyển.

Bệnh viện Mokdong không có phòng riêng nhưng người giám hộ của anh ấy muốn được điều trị tại phòng riêng, đó là lý do chính họ quyết định chuyển bệnh viện.

Do yêu cầu của gia đình T.O.P, chúng tôi không thể tiết lộ tên bệnh viện mà anh ấy sẽ chuyển tới" - Mokdong Hosptial.

T.O.P ngồi trên xe lăn rời bệnh viện, đi cùng anh là mẹ và người đại diện của YG Entertainment. Báo chí ngay lập tức bao vây quanh T.O.P khi anh vừa xuất hiện, tuy nhiên nam ca sĩ không phản hồi gì nhiều, anh chỉ nói ngắn gọn "Tôi xin lỗi".

Người hâm mộ không khỏi xót xa khi thấy hình ảnh tiều tụy, mệt mỏi của nam thần tượng chỉ sau vài ngày. Đây cũng là lần đầu tiên T.O.P chính thức lên tiếng xin lỗi trước truyền thông vì scandal hút cần sa, trước đó anh đã viết thư tay gửi người hâm mộ.

Hiện vẫn chưa rõ T.O.P có xuất hiện trong phiên xét xử đầu tiên diễn ra vào ngày 29/6 sắp tới hay không.

Bạn đang đọc bài viết T.O.P tiều tụy ngồi xe lăn rời bệnh viện, luôn miệng nói xin lỗi tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
T.O.PT.O.P ngồi xe lănT.O.P xuất việnT.O.P Big BangT.O.P hút cần sa
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí