`

Trấn Thành vào bếp nấu ăn, lên tiếng bênh vực Hari Won khi có người phê bình bà xã

Thứ sáu, 01/05/2020 | 16:30 GMT+7

Sự kiện:

Trấn Thành

Khi có người cho rằng Hari Won cần học hỏi từ chồng, Trấn Thành nhẹ nhàng lên tiếng bênh vực bà xã.

Mới đây, Trấn Thành khiến nhiều người "ghen tỵ" với Hari Won khi đăng tải clip vào bếp nấu món ngon cho bà xã.

Anh vui vẻ chia sẻ: "Mùa thất nghiệp thì làm gì? Ở nhà ấp nhau riết chán thì làm gì? Lăn vô bếp nấu cho nhỏ vợ ăn thôi. Với trình độ này em vẫn thuộc team yêu bếp chứ cả nhà hỡi".

Trấn Thành nhiều lần trổ tài nấu ăn phục vụ bà xã Hari Won.

Từ lâu, Trấn Thành đã trở thành "chồng nhà người ta" trong mắt nhiều cư dân mạng. Bởi vậy, bài đăng này của anh cũng nhận nhiều tương tác. Đa phần đều dành lời khen ngợi cho nam MC và bày tỏ sự ngưỡng mộ với Hari Won khi có người chồng khéo tay lại cưng chiều cô hết mực.

Đáng chú ý, có một ý kiến tỏ vẻ phê bình Hari Won, cho rằng cô cần học hỏi chăm sóc chồng chứ không phải chỉ có mình Trấn Thành cố gắng.

Người này viết: "Vợ chồng nên chia sẻ với nhau mọi thứ mới hạnh phúc chứ cứ để một người làm mãi thì không hay chút nào".

Đọc được bình luận trên, Trấn Thành nhanh chóng đưa ra phản hồi thể hiện sự bênh vực dành cho vợ. Anh nhẹ nhàng chia sẻ: "Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu.

Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách thật khôn ngoan. Biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn, vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại".

Trấn Thành thể hiện sự bảo vệ tuyệt đối dành cho Hari Won.

Trấn Thành một lần nữa nhận được sự đồng tình khi thể hiện sự bảo vệ, che chở cho bà xã trước mọi ý kiến trái chiều.

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng cho rằng chuyện vợ chồng Trấn Thành - Hari Won là của riêng hai nghệ sĩ, quan trọng là hiện tại họ hài lòng, hạnh phúc với cuộc sống của mình nên không cần có những lời góp ý quá riêng tư về cách sống.

Trước đó, Trấn Thành cũng nhiều lần bày tỏ sự phẫn nộ khi có những cư dân mạng dùng lời lẽ xúc phạm vợ anh - Hari Won. Trấn Thành không ngại nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để giải quyết sự việc đến cùng.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trấn Thành vào bếp nấu ăn, lên tiếng bênh vực Hari Won khi có người phê bình bà xã tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trấn ThànhHari Woncư dân mạng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí