`

Trong 10 năm qua, Lý Nhã Kỳ đã làm gì để thành công đến vậy?

Thứ tư, 19/10/2016 | 12:00 GMT+7

Sự kiện:

Lý Nhã Kỳ

Bất cứ ai nhìn lại hành trình 10 năm qua của Lý Nhã Kỳ sẽ phải dành cho chị sự ngưỡng mộ đặc biệt. Hãy nghe, Lý Nhã Kỳ trải lòng về chặng đường 10 năm thăng trầm đã qua.

Nhắc đến cái tên Lý Nhã Kỳ hẳn không ai trong chúng ta không biết đến chị. Lý Nhã Kỳ không chỉ là cái tên được yêu thích trên màn ảnh nhỏ, nổi bật trên thảm đỏ quốc tế mà còn là nữ doanh nhân để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Lý Nhã Kỳ đã đạt được những thành công ấn tượng trong 10 năm qua.

Bất cứ ai khi gặp chị ngoài đời thực hẳn sẽ rất bất ngờ, bởi chị trẻ trung, giản dị và gần gũi chứ không phải là nữ doanh nhân kiêu sa trên thảm đỏ hay lạnh lùng trên bàn đàm phán.

Một câu hỏi thường trực người ta luôn nghĩ đến khi nói về Lý Nhã Kỳ là 10 năm qua, chị đã làm gì để trở thành “bà trùm” kim cương của hiện tại? Hành trình nào cũng khó khăn và con đường đến với thành công hiện tại của chị không thiếu những trắc trở.

Cũng giống như bất cứ doanh nhân trẻ nào khi mới đầu khởi nghiệp, chị cũng trải qua quá trình học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trên thương trường. Ngày đầu gầy dựng việc kinh doanh, chị gặp nhiều khó khăn, không có sự khoan nhượng nào với một phụ nữ hay một nhan sắc trên bàn đàm phán. Do đó, để đi được đến những thành công như hôm nay, tất nhiên chị đã phải trải qua không ít thăng trầm, sóng gió nhưng mọi khó khăn đã qua. Giờ là lúc chị bắt đầu được hưởng những thành quả mình đã bỏ ra trong suốt hơn 10 năm qua.

Không dễ để đạt được thành công trên thương trường nhưng Lý Nhã Kỳ đã làm được.

“Tôi thầm cảm ơn những thăng trầm, sóng gió đã qua. Có những “cơn bão” trên thương trường mới làm một “cái cây” như mình hiểu được sức chống chọi của mình đến đâu. Và sau những “cơn bão” bạn sẽ hiểu hơn về sức mạnh của mình và hiểu mình đã lớn lên như thế nào trong cuộc cạnh tranh đó. Để rồi bạn sẽ càng vững vàng hơn ở những bước tiến trong tương lai.” – Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Nhìn lại hành trình 10 năm qua, nhiều người sẽ ngờ ngàng với những thành tựu mà chị đã làm được. Lý Nhã Kỳ không chỉ là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực thời trang cao cấp mà còn mang về Việt Nam tuần lễ thời trang đúng chuẩn của Milan hay Paris với Lynk Fashion Show. Chị không chỉ là mỹ nhân nổi bật trên thảm đỏ quốc tế với gu thời trang tuyệt vời mà còn là nhà bảo trợ của nhiều hoạt động nghệ thuật như tổ chức Cinéfondation của LHP Cannes, nhà bảo trợ cho triển lãm tại bảo tàng Les Arts Décoratifs,...

Nói về bí quyết thành công, chị chia sẻ: “Tôi luôn đặt cho mình những thử thách trong từng giai đoạn cuộc đời. Những mục tiêu này là động lực thúc đẩy tôi nạp năng lượng để tiến lên phía trước. Tôi cũng thầm nhủ với bản thân, mình còn trẻ, mình có nhiều ước mơ. Mình sẽ hiện thực hóa những ước mơ đó bằng chính bàn tay và khối óc của mình.”

Bất cứ ai quen biết với Lý Nhã Kỳ đều bị choàng về cường độ làm việc khủng của chị. Chị dường như làm việc không biết mệt mỏi, làm việc với năng lượng tưởng như chẳng bao giờ cạn. Chị ít khi đeo đồng hồ bởi với chị, chẳng bao giờ đủ thời gian cho những việc mình muốn làm. Thay vào đó, chị lựa chọn cách nhìn vào bản nhắc việc hàng ngày và cứ tuần tự thực hiện cho hết những gì mình đã đặt ra.

Bí mật thành công của chị rất đơn giản, đó chính là “bạn chỉ có thể thành công khi bạn sống hết mình cho từng ngày qua.”

Lê Anh

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]BnMGn5a2Dx[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Trong 10 năm qua, Lý Nhã Kỳ đã làm gì để thành công đến vậy? tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lý Nhã Kỳthành công của Lý Nhã KỳLý Nhã Kỳ 10 năm quaLý Nhã Kỳ chia sẻDoanh nhânThời trangthảm đỏgiải tríLý Nhã KỳThời trangDoanh nhân
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí