`

Trước thềm khai giảng, Nam Em trao quà, dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo Đà Lạt

Thứ tư, 05/09/2018 | 10:08 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Trước thềm năm học mới, Nam Em đã cùng các thành viên trong fanclub đến thăm và trao quà cho các em nhỏ khó khăn tại mái ấm Mai Sơn cùng cô nhi viện Lục Hòa.

Vừa qua, Nam Em đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện thăm hỏi và trao quà cho các em tại mái ấm Mai Sơn và cô nhi viện Lục Hòa (Bảo Lộc, Lâm Đồng). Chuyến đi được tổ chức và thực hiện bằng chính nguồn quỹ do Nam Em và fanclub của mình cùng kêu gọi và quyên góp.

Nam Em cùng fanclub trao quà cho trẻ em nghèo trước thềm năm học mới.

Cụ thể, đoàn đã phát nhiều phần quà gồm mì gói, sữa, bánh kẹo, tập vở, dụng cụ học tập cho các em nhỏ, phần nào chia sẻ khó khăn cùng các em và giúp các em có những phần quà động viên tinh thần nhân mùa tựu trường.

Đáng chú ý, trong chuyến đi lần này, Nam Em đồng hành cùng các thành viên trong fanclub của mình. Thời gian qua chính cộng đồng fanclub đông đảo và nhiệt thành là những người luôn ở bên cạnh động viên, chia sẻ và ủng hộ Nam Em trong các sản phẩm âm nhạc, những hoạt động nghệ thuật.

Các em nhỏ háo hức gặp Nam Em.

Lần này, Nam Em và các fan đã kêu gọi và quyên góp một số tiền nho nhỏ, trong đó Nam Em tiết lộ có những bạn ở tận bên Mỹ cũng nhiệt tình ủng hộ đoàn.

Gặp gỡ, thăm hỏi và trao quà cho các em, Nam Em không giấu sự xúc động. Cô chia sẻ: "Nam Em cảm thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều sau những chuyến đi ý nghĩa như thế này, trước tiên là để chia sẻ khó khăn với nhiều người còn nghèo khổ hơn mình, sau đó là để chính bản thân mình cũng đúc rút cho mình nhiều bài học sống, rằng cuộc đời mình vẫn còn may mắn lắm, phải biết trân trọng và gìn giữ nó...Nam Em hi vọng mình sẽ còn nhiều dịp quay trở lại nơi đây, hỗ trợ được nhiều hơn nữa cho các em...".

Những chuyến thiện nguyện giúp Nam Em cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn.

Nam Em cho biết lúc này đâ cô muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và những người thương yêu xung quanh. Người đẹp cũng để ngỏ việc tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc tiếp theo mà chỉ tiết lộ cô sẽ không ngừng trau dồi để hoàn thiện bản thân hơn trong thời gian tới.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trước thềm khai giảng, Nam Em trao quà, dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo Đà Lạt tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Nam Emtừ thiệnnăm học mớikhai giảng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí