`

Vì sao Trương Ngọc Ánh – Kim Lý chưa thể dứt tình?

Thứ tư, 15/07/2015 | 19:50 GMT+7

(ĐSPL) – Kim Lý và Trương Ngọc Anh được là cặp đôi gây sốt của màn ảnh Việt. Tuy nhiên, thời gian gần đây sự không xuất hiện cùng nhau của cặp đôi này khiến mọi người đặt câu hỏi về chuyện tình cảm tan vỡ.

Kể từ sau bộ phim Hương Ga, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý luôn luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Cả 2 không ngần ngại thể hiện tình cảm trước nơi đông người. Dù không chính thức công khai mốt quan hệ tình cảm nhưng qua những cử chỉ, những dòng status ẩn ý, mọi người cũng đã có câu trả lời cho dấu chấm hỏi “phim giả tình thật” của cặp đôi này.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh không còn sánh bước bên nhau trong các sự kiện, đặc biệt là mới đây khi Kim Lý tuyên bố không muốn nhắc đến Trương Ngọc Ánh trong thời điểm này đã khiến nhiều người phải đặt câu hỏi phải chăng mối quan hệ của hai người đã đến hồi rạn nứt?

Trả lời trong một bài phỏng vấn, Trương Ngọc Ánh cho biết cô vẫn chưa thể dứt tình được với Kim Lý. Lý giải về việc cả 2 vắng bóng, không còn xuất hiện bên nhau nữa, nữ diễn viên Hương Ga cho biết, cả 2 đều có những việc riêng nên đôi khi trong các sự kiện họ không thể đi chung cùng nhau.

“Mọi người nhìn thấy chúng tôi không đi chung lại nghĩ chúng tôi trục trặc, mâu thuẫn hoặc không liên quan gì đến nhau nữa. Kỳ thực chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau mà. Còn trong bài phỏng vấn mới đây, tôi nghĩ Kim Lý không có ý trả lời như thế mà có thể do người viết hiểu lầm. Kim Lý cũng không thích mọi người đào xới quá sâu vào chuyện đời tư của mình, nhất là chuyện của chúng tôi vì nếu có đào sâu hơn, chúng tôi cũng không có gì để nói. Nói chung, tôi vẫn chưa dứt tình với Kim Lý”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Theo như chia sẻ, hiện tại Trương Ngọc Ánh đang bận rộn với công việc, thậm chí cô còn không có thời gian cho bản thân. Ngoài sản xuất phim cô còn phải quản lý và điều hành hệ thống nhà hàng do chính mình làm chủ. Còn “Người tình tin đồn” Kim Lý cũng có những công việc riêng của mình bởi vậy mà cả 2 luôn vắng bóng bên nhau trong thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, cũng theo như Trương Ngọc Ánh chia sẻ lý do cả 2 chưa thể dứt tình được có lẽ bởi sự kết hợp giữa cô và Kim Lý dễ tạo nên thành công. Và cô cũng thấy mình cũng học được nhiều thứ kể từ khi làm việc chung với nam diễn viên điển trai này. Không những vậy, Kim Lý là người từng trải và độc lập, có nhiều kiến thức về chuyên môn, nhiều trải nghiệm trong đời sống và có nhiều mối quan hệ, nên Kim Lý có những nhạy bén rất riêng giúp cho Trương Ngọc Ánh trong công việc.

Vì sao Trương Ngọc Ánh – Kim Lý chưa thể dứt tình? - Ảnh 2

Kim Lý xuất hiện trong buổi khai trương nhà hàng của Trương Ngọc Ánh.

Mới đây, mặc tin đồn tình cảm rạn nứt, Kim Lý đã đến chúc mừng Trương Ngọc Ánh khai trường một nhà hàng tại trung tâm TP. HCM. Cả 2 thân thiết bên nhau phá tan tin đồn “đường ai nấy đi”.

HỒNG NHUNG (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]AjSOusUbhK[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Vì sao Trương Ngọc Ánh – Kim Lý chưa thể dứt tình? tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Trương Ngọc ÁnhKim LýHương Gia

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí