`

Cộng đồng mạng dậy sóng vì MC Thành Trung ủng hộ quan điểm không quay lưng với Đường "Nhuệ"

Thứ năm, 23/04/2020 | 20:50 GMT+7

Sau Quang Hà và Du Thiên, MC Thành Trung là người nổi tiếng tiếp theo khiến cộng đồng mạng tranh cãi vì những phát ngôn liên quan đến Đường “Nhuệ”. 

Trước khi bị công an tỉnh Thái Bình khởi tố, bắt tạm giam điều tra về loạt tội danh, vợ chồng đại gia Đường “Nhuệ” có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt.

Ngoài Quang Hà thì ca sĩ Du Thiên cũng thường xuyên xuất hiện biểu diễn, chụp ảnh chung với vợ chồng đại gia này trong các buổi tiệc gia đình, có hàng trăm khách tham gia.

Ca sĩ Du Thiên chụp ảnh thân thiết với đại gia Đường "nhuệ".

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Du Thiên cũng nhận được sự quan tâm khi đăng dòng trạng thái khá dài nói về Đường “Nhuệ”. Theo nam ca sĩ, vợ chồng đại gia Đường “Nhuệ” có phạm tội thì pháp luật sẽ xử lý, bản thân anh không cổ súy hay biện minh cho vợ chồng họ, anh chỉ luôn coi Đường “Nhuệ” là một người anh thân thiết, tâm niệm cuộc sống phải có trước có sau, không nên a dua theo kiểu “giậu đổ, bìm leo”…

Du Thiên kể, anh gặp Đường “Nhuệ” năm 2014 khi về Thái Bình hát, sau đó được đại gia này đón về thăm nhà, theo thời gian cả hai trở nên thân thiết. Về sau, khi hát cho Đường “Nhuệ”, ca sĩ Du Thiên khẳng định không lấy “một đồng cát-xê”.

“Tôi đã trân trọng và gọi nhau là anh thì suốt đời này anh vẫn là anh của tôi. Không bao giờ có chuyện anh ấy dính vào vòng lao lý mà tôi quay lưng với anh em của mình. Con người tôi công tư rõ ràng. Sống phải công bằng, có trước có sau, không bao giờ phải né tránh sự thật rằng tôi là em của anh Đường. Ở đời chỉ sợ mình làm sai, sống sai. Chứ tôi không sai thì chả có gì phải sợ hay xấu hổ khi nghe những lời công kích cả”, ca sĩ Du Thiên thẳng thắn.

Phát ngôn của ca sĩ Du Thiên nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng, ở thời điểm cơ quan chức năng vẫn điều tra vụ án vợ chồng Đường “Nhuệ” thì chia sẻ của nam ca sĩ sẽ không tránh khỏi những công kích, phản ứng từ dư luận. Một số khác còn tỏ ra gay gắt hơn khi nhận định “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”.

MC Thành Trung bị chỉ trích vì ủng hộ quan điểm của ca sĩ Du Thiên liên quan đến đại gia Đường "Nhuệ".  

Đồng thuận với quan điểm này, MC Thành Trung chia sẻ cùng Du Thiên: "Mọi việc trên đời đều có nhân quả, đều có giá của nó, và việc của mỗi chúng ta là sống đúng với cái đạo của con người. Em cư xử như vậy là đúng, mình không được bỏ anh em lúc hoạn nạn, ít nhất là trong suy nghĩ, còn những việc sai của ai có pháp luật, trời đất đối ứng".

Với quan điểm này, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng với cả hai. Đặc biệt, Thành Trung còn là MC nổi tiếng, xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình quốc gia. Nhiều ý kiến thẳng thắn gởi lời nhắn đến MC Thành Trung: "Là người nổi tiếng, lại là MC thì nên "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói". Phản ứng của cư dân mạng hoàn toàn dễ hiểu bởi Đường "Nhuệ" là trường hợp gây bức xúc trong công chúng thời gian gần đây.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cộng đồng mạng dậy sóng vì MC Thành Trung ủng hộ quan điểm không quay lưng với Đường "Nhuệ" tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngphát ngôn gây bãophát ngôn gây phẫn nộ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí