`

Cuộc tranh cãi không hồi kết về số phận cặp đôi Thư - Vũ của fan phim Về nhà đi con

Thứ bảy, 20/07/2019 | 14:34 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Trước đây, các fan của phim Về nhà đi con hợp lực “đẩy thuyền” Thư –Vũ nhưng giờ đây lại chia thành hai phe. Theo đó, người thì vẫn mong mỏi đôi trẻ về bên nhau, không ít người lại muốn Vũ bước ra khỏi Thư.

Về nhà đi con được mệnh danh là bộ phim quốc dân của màn ảnh Việt năm 2019, phim đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Trong tập 69 Về nhà đi con đã để lại những cảm xúc ngổn ngang trong lòng khán giả khi Vũ chính thức bị lộ chuyện ngoại tình ngay trước mặt ông Sơn, vào đúng ngày sinh nhật Thư.

Đáng chú ý, sau tập 69, trong đoạn clip giới thiệu tập 70 Về nhà đi con, cuối cùng thì mọi chuyện của Vũ cũng đổ bể hết cả. Thư biết chuyện Vũ bị ông Sơn bặt gặp đang ngoại tình với Nhã. Trong khi cô đang đau đớn tột cùng thì Vũ lại nói rằng anh không cố ý. Thư như hóa điên dại khi đối chất với Vũ về những chuyện đã xảy ra. Cô yêu Vũ thật lòng, yêu đến độ không nỡ buông bỏ cuộc hôn nhân hợp đồng này.

Thư thật sự tổn thương vì Vũ.

Cảnh Anh Thư khóc vì tình yêu đã trao lầm người khiến nhiều khán giả tin rằng cuộc hôn nhân này sẽ sớm kết thúc. Thế nhưng bên cạnh những người nhiệt tình ủng hộ Thư từ bỏ Vũ thì vẫn có những khán giả một lòng mong cho đôi trẻ có cái kết thật đẹp. Thậm chí trên mạng xã hội còn nổ ra những cuộc tranh cãi không hồi kết giữa hai phe: phe đẩy thuyền và phe dìm thuyền.

Trong một cuộc thăm dò ý kiến của các fan của phim Về nhà đi con.

Tuy nhiên, cả hai phe đều có những lý do riêng của mình. Với phe "đẩy thuyền", họ luôn tin rằng tình yêu của Thư đủ lớn thì có thể bao dung cho lỗi lầm lần này của Vũ. Nhưng theo phe này thì Vũ không phải là người xấu, anh chỉ đang đi sai đường và đang bị Nhã "dắt mũi".

Vẫn có những khán giả mong Thư và Vũ hạnh phúc bên nhau.

Còn đối với những người muốn Thư và Vũ sớm kết thúc cuộc hôn nhân này thì với họ không thể chấp nhận chuyện Thư cứ mãi vì Vũ mà nhẫn nhục, chịu đựng. Theo họ, bản tính Vũ trăng hoa, ai có thể dám chắc rằng sau khi rời bỏ Nhã, Vũ sẽ tuyệt đối chung tình với mình Thư. Không có Vũ, Thư vẫn có thể tìm được hạnh phúc khác, tìm được một người xứng đáng với mình hơn.

Ho tin hai vợ chồng Thư - Vũ cũng về với nhau vì cu Bon.

Phim Về nhà đi con phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cuộc tranh cãi không hồi kết về số phận cặp đôi Thư - Vũ của fan phim Về nhà đi con tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Về nhà đi conBảo ThanhQuốc TrườngAnh VũKhánh Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí