`

Dàn diễn viên tụ hội, khán giả đồn đoán "Về nhà đi con" sẽ quay thêm ngoại truyện

Thứ tư, 31/07/2019 | 14:57 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Một số khán giả cho rằng, phim Về nhà đi con đang tiến hành quay tiếp 4 tập ngoại truyện. Như vậy, bộ phim "gia đình quốc dân" sẽ không kết thúc ở tập 85.

Dàn diễn viên của phim Về nhà đi con.

Bộ phim Về nhà đi con khai thác cuộc sống của ông Sơn cùng 3 người con gái đang đứng trước những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.

Ban đầu, bộ phim Về nhà đi con chỉ hơn 70 tập nhưng trước sự yêu mến của khán giả, ê-kíp quyết định quay thêm, nâng số tập của phim lên con số 85. Tới thời điểm này, phim phát sóng tới tập 76. Càng về cuối, các tình tiết và cái kết của phim càng được nhiều khán giả đưa ra với những đồn đoán khác nhau.

Theo tiết lộ của một thành viên trong ê-kíp làm phim, Về nhà đi con sẽ có thêm phần ngoại truyện. Phần này kéo dài khoảng 4 tập. Tuy nhiên, ê-kíp đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc sắp xếp lịch quay cho các diễn viên.

MC Tuấn Tú đăng ảnh hậu trường có mặt cả Quốc Trường và Bảo Thanh.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, MC Tuấn Tú đã chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng dàn diễn viên Về nhà đi con hội ngộ đầy vui vẻ. Dòng trạng thái của nam MC cũng khiến các fan của phi Về nhà đi con vô cùng thích thú: "Tụ họp Về nhà đi con mà sao Huệ ơi em đâu rồi? Về nhà mà chẳng thấy đâu?". Dòng trạng thái này của Tuấn Tú nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của khán giả. Nhiều khán giả cho rằng, các diễn viên trong bộ phim về gia đình đang được khán giả yêu thích đang "hội quân" để quay ngoại truyện.

Được biết, ê-kíp “Về nhà đi con” đã đóng máy và thực hiện xong những cảnh quay cuối cùng vào khoảng hơn một tháng trước. Việc có thêm 4 tập ngoại truyện cũng khiến cho nhiều khán giả yêu mến bộ phim cảm thấy vui và thích thú. Bên cạnh đó, cũng có một số khán giả lại thấy lo ngại rằng, chất lượng các tập phim này sẽ không được đảm bảo.

Hai bộ phim đình đám là “Người phán xử” và “Quỳnh búp bê” cũng từng làm ngoại truyện. Thế nhưng các tập phim này đều không nhận được sự yêu mến của khán giả và chèn quá nhiều hình ảnh, thông tin quảng cáo cho các thương hiệu.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Dàn diễn viên tụ hội, khán giả đồn đoán "Về nhà đi con" sẽ quay thêm ngoại truyện tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Về nhà đi conBảo ThanhQuốc TrườngTuấn Tú
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí