`

Dân mạng phát hiện Lan Ngọc mặc áo giống hệt “bạn trai tin đồn” Chi Dân khi quay “Chạy đi chờ chi”

Thứ tư, 10/07/2019 | 14:18 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Cư dân mạng đã phát hiện chiếc áo màu đỏ họa tiết mà Ninh Dương Lan Ngọc mặc trong tập 13 "Chạy đi chờ chi" giống hệt chiếc áo Chi Dân từng mặc khi cả hai đi du lịch Thái Lan.

Chiếc áo Ninh Dương Lan Ngọc diện trong khi quay "Chạy đi chờ chi" giống áo Chi Dân mặc khi cả hai cùng đi du lịch Thái Lan.

Từ lâu nam ca sĩ Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đã dính tin đồn hẹn hò. Thậm chí, cả hai còn nhiều lần bị bắt gặp đi du lịch trong và ngoài nước cùng nhau.

Mới đây, trong tập 13 của chương trình "Chạy đi chờ chi", khi chào đón khách mời, Ninh Dương Lan Ngọc diện một chiếc áo phông màu đỏ rộng, giấu quần. Điều đặc biệt là cư dân mạng đã phát hiện thấy chiếc áo này giống hệt với áo mà Chi Dân từng mặc khi đi chơi Thái Lan cùng Ninh Dương Lan Ngọc.

Cư dân mạng đưa ra nhiều giả thiết, Ninh Dương Lan Ngọc mặc áo của Chi Dân hay áo cặp của cả hai.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã đặt ra nhiều giả thiết, liêu có phải nữ diễn viên Lan Ngọc đang “mượn” áo Chi Dân để đi ghi hình. Hay một giả thiết khác được đặt ra chính là Lan Ngọc đang mặc áo đôi với Chi Dân. Với những điểm trùng hợp này càng khiên nhiều người hâm mộ tin rằng cặp đôi đang bí mật hẹn hò. Hiện tại Lan Ngọc và Chi Dân vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện trên.

Trước đó, cặp đôi này cũng từng bị phát hiện đi du lịch Côn Đảo cùng nhau. Mặc dù Lan Ngọc đăng tải bức hình ngoài biển, còn Chi Dân lại check-in trên chiếc cầu gỗ. Song người hâm mộ vân tinh ý nhanh chóng phát hiện ra điểm tương đồng giữa hai bức ảnh.

Sự trùng hợp giữa hải bức ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Dân mạng phát hiện Lan Ngọc mặc áo giống hệt “bạn trai tin đồn” Chi Dân khi quay “Chạy đi chờ chi” tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chạy đi chờ chiNinh Dương Lan NgọcChi Dân
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí