`

Đăng ảnh tình tứ bên bạn trai mới, Ngọc Trinh sử dụng chiêu độc khiến dân mạng không thể truy tìm danh tính

Thứ ba, 25/02/2020 | 06:51 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Lần đầu đăng ảnh bên bạn trai mới nhưng Ngọc Trinh che chắn kỹ đến mức không để lộ chi tiết nào để dân mạng truy tìm danh tính.

Ngọc Trinh đăng ảnh tình tứ bên bạn trai mới.

Chỉ vài tháng sau khi đường ai nấy đi, Ngọc Trinh đã có bạn trai mới. Trong dịp Valentine vừa qua, "nữ hoàng nội y" khoe bó hoa "siêu to" được tình mới gửi tặng. Cô còn xưng hô với người này là "Cậu bé" khiến nhiều người cho rằng bạn trai mới còn ít tuổi hơn Ngọc Trinh dừ trước đến nay, gu của mỹ nhân này vẫn là những người đàn ông chững chạc, đứng tuổi.

Chưa hết mới đây, Ngọc Trinh còn lần đầu đăng ảnh bạn trai nhưng che chắn kỹ đến mức không để lại bất cứ dấu hiệu nào để "thám tử mạng" có cơ hội tìm kiếm danh tính. Có thể thấy không còn đau khổ hậu chia tay, ''nữ hoàng nội y'' đã tìm thấy niềm vui bên tình yêu mới.

Trước đó, nhân dịp Valentine, Ngọc Trinh cùng nhà thiết kế Chung Thanh Phong cho ra mắt bộ ảnh mới vô cùng nóng bỏng. Người đẹp tạo dáng gợi cảm trong bộ áo tắm da báo cắt xẻ táo bạo, khi thì diện bốt cao quá gối cùng bodysuit latex màu hồng lạ mắt. Những hình ảnh mới nhất này của Ngọc Trinh đã thu hút nhiều bình luận của khán giả.

Ngọc Trinh tung bộ ảnh nóng dịp Valentine.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đăng ảnh tình tứ bên bạn trai mới, Ngọc Trinh sử dụng chiêu độc khiến dân mạng không thể truy tìm danh tính tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Ngọc Trinhnu hoang noi ynu hoang noi y ngoc trinhnữ hoàng nội y Ngọc Trinh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí