Danh hài Hồng Tơ được trả tự do sau gần 1 tháng bị bắt trong xới bạc

Thứ sáu, 24/05/2019 | 08:11 GMT+7

Sau 1 tháng bị bắt về hành vi đánh bạc cùng 4 người khác, danh hài Hồng Tơ đã trở về nhà. Hiện anh chưa muốn trả lời báo chí về những ồn ào xung quanh việc mình bị bắt.

Danh hài Hồng Tơ

Báo Người Lao Động đưa tin, chuyện nghệ sĩ hài Hồng Tơ bị bắt giam đầu tháng 5 đã khiến dư luận xôn xao. Tin từ Công an TP HCM cho biết Cao Văn Tơ (56 tuổi, nghệ danh Hồng Tơ) bị bắt về hành vi đánh bạc cùng 4 người khác.

Cụ thể, nghệ sĩ hài Hồng Tơ bị Công an quận Tân Phú bắt quả tang sát phạt tại quán cà phê N.K.N do anh làm chủ vào chiều 17/4. Tang vật bị thu giữ là gần 15 triệu đồng và nhiều vật dụng đánh bạc.

Sau gần một tháng bị tạm giam ở Chí Hòa, nghệ sĩ Hồng Tơ được thả ra. Anh được trông thấy với thần sắc thoải mái, cùng với bạn bè có những hoạt động mừng lễ Vesak tại quán cà phê riêng của mình như ăn chay, thả đèn hoa đăng cầu nguyện an lành...

Đáng chú ý là dòng trạng thái trích dẫn một câu châm ngôn trên trang cá nhân của Hồng Tơ: "Tôi không sợ bị ai đó đâm lén từ phía sau. Tôi chỉ sợ, khi quay lại nhìn người đã đâm mình thì đó lại chính là người mà tôi đã dành cả trái tim để đối đãi", cùng với câu viết "Tôi đã biết sợ".

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, một người bạn thân thiết của nghệ sĩ Hồng Tơ cho hay anh biết việc nam nghệ sĩ về nhà cuối tuần qua nhưng chưa gọi điện thoại hỏi thăm ngay. Người này cho biết nghệ sĩ 56 tuổi viết vậy trên trang cá nhân khiến bạn bè hoang mang, bởi việc anh đánh bài tại quán chỉ những người chơi chứng kiến, còn người ngoài hiếm ai biết được.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
đánh bạcxới bạcdanh hài Hồng Tơ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí