`

Denis Đặng quẩy hit BlackPink cực sung khiến fan thi nhau “tranh sủng”

Thứ hai, 23/12/2019 | 10:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Khán giả vô cùng thích thú trước màn dance cover nhạc Kpop của Denis Đặng tại buổi fanmeeting ở Hà Nội.

Video Denis Đặng dance cover nhạc của nhóm BlackPink gây sốt.

Mới đây, tại buổi fanmeeting đầu tiên của Nguyễn Trần Trung Quân diễn ra tại Hà Nội đã có sự góp mặt của Denis Đặng - chàng Bạch Liên trong "Tự Tâm" và "Canh Ba", Giám đốc Sáng tạo đồng hành cùng nam ca sĩ suốt những năm qua.

Cũng tại buổi fanmeeting này, Denis Đặng đã cống hiến cho khán giả một màn cover dance cực "chất".

Ngay khi nhạc bài hát "Kill This Love" lẫn "Ddu-Du Ddu-Du" nổi lên, Denis Đặng không một chút ngại ngùng thể hiện những điệu nhảy chuyên nghiệp và bốc lửa khiến fan hú hét, trầm trồ.

Ngay sau màn cover dance, đoạn nhạc Tấu khúc Tự tâm nổi lên, Denis Đặng đã chuyển ngay sang múa truyền thống cùng với Nguyễn Trần Trung Quân lúc này đang từ cánh gà tiến ra.

Trong buổi fanmeeting, Denis Đặng cũng lỡ miệng tiết lộ Tư tâm chỉ là một trong 10 dự án sắp tới mà phần tiếp theo chính là Canh ba. Điều này lại càng khiến cho khán giả mỏi mắt chờ mong hơn nữa.

Denis Đặng thể hiện thuần thục các động tác trong hai bài hit  "Kill This Love" và "Ddu-Du Ddu-Du". 

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Denis Đặng quẩy hit BlackPink cực sung khiến fan thi nhau “tranh sủng” tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Denis Đặngnhảy covercộng đồng mạng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí