`

Diễm My 9X: Không muốn đi con đường hạ thấp phẩm giá bản thân

Thứ tư, 10/07/2019 | 20:17 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Diễm My 9X khẳng định, cô sẽ không bao giờ đánh đổi bản thân để được nổi tiếng bằng chiêu trò, scandal.

Diễm My 9X sẽ góp mặt trong tập 2 "8 lạng nửa cân" với chủ đề Mạng xã hội và showbiz. Trong chương trình, nữ diễn viên được MC Đại Nghĩa mời vào vai 1 nghệ sĩ trẻ đang tìm cách nổi tiếng với sự giúp đỡ từ quản lý - Huy Khánh và ông bầu – Quốc Khánh.

Để giúp Diễm My nổi tiếng, ông bầu Quốc Khánh liền gợi ý: “Trước khi ra sản phẩm thì anh nghĩ em nên tung ra 1 bộ ảnh nóng với quản lý của em”. Nếu Diễm My ngỡ ngàng thì Huy Khánh lại hết sức đồng tình, đánh giá cao phương án của ông bầu.

Thậm chí thấy “gà cưng” từ chối vì lo không lấy được chồng và bị công chúng tẩy chay, anh còn mắng: “Nếu lấy chồng thì em về quê lấy chồng mình đi làm nghệ thuật làm gì. Em thấy những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng rất ít lấy chồng, mà thậm chí nếu có lấy họ sẽ đợi đến đội tuổi rất lớn họ mới lập gia đình. Nếu khán giả tẩy chay thì chứng tỏ người ta đã quan tâm em, theo dõi em. Người ta muốn biết em là ai và lúc đó cái tên của em sẽ được nhắc tới nhiều hơn”.

Quốc Khách và Diễm My 9X trong chương trình "8 lạng nửa cân".

Tuy nhiên, Diễm My 9X tỏ ra gay gắt phản đối và cho rằng khán giả rất thông minh trong việc lựa chọn idol để thần tượng. Họ chỉ chọn người nào thực sự tài năng gợi cảm hứng ở mặt tích cực chứ không bao giờ ủng hộ những ai dùng scandal để nổi tiếng.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tự tin khẳng định: “Nghệ sĩ nào cũng muốn nổi tiếng, được mọi người yêu mến biết tới nhưng nếu em phải đi con đường hạ thấp phẩm giá bản thân thì em thà không ai biết đến còn hơn”.

Bên cạnh đó, Diễm My 9X cũng chia sẻ về trải nghiệm khi trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng.

Nữ diễn viên tâm sự: “Em thấy nó ảnh hưởng khủng khiếp, trực tiếp đến tâm lý của mình. Ví dụ em tham gia một chương trình nào đó hoặc em dẫn với anh Đại Nghĩa chẳng hạn, em có làm sai cái lỗi gì thì cộng đồng mạng nói rất nhiều và khi mình đọc những cái đó nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, làm mình mất ngủ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mình”.

“Những người gọi là anh hùng bàn phím họ ngồi ở nhà, người khác không biết họ là ai nên họ tự cho mình quyền phán xét, mạt sát người khác bằng từ ngữ tục tĩu, dùng mọi câu chữ gây tổn thương cho người khác” - Diễm My nói thêm.

Chính vì thế Diễm My khuyên mỗi người nên suy nghĩ, xác thực thông tin trước khi có bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Diễm My 9X: Không muốn đi con đường hạ thấp phẩm giá bản thân tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Diễm My 9X 8 lạng nửa cânngười đẹp Diễm My 9XDiễm My 9X Huy KhánhDiễm My 9X scandaltin tuc 9X
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí