`

Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời ở Mỹ

Thứ ba, 02/04/2019 | 07:19 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Những người trong đoàn lưu diễn ở Mỹ với nghệ sĩ hài Anh Vũ cho biết anh đã đột ngột qua đời , hiện chưa rõ nguyên nhân.

Diễn viên hài Anh Vũ.

“Chúng tôi có mặt trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vở kịch "Hương vị tình yêu" theo lời mời của Kịch đoàn Dân Nam Thúy Uyển. Hôm qua diễn hai suất, anh ấy diễn rất duyên dáng, đem lại tiếng cười và được khán giả kiều bào cổ vũ.

Thế nhưng, sau hai suất diễn anh về nhà người quen ở quận Cam ngủ, thì sáng nay người bạn thân ngủ chung phòng phát hiện anh ấy đã chết trên giường, người đã bị tím tái. Chúng tôi được người nhà báo tin, chạy đến nơi thì cảnh sát Mỹ đã phong tỏa hiện trường, điều tra về cái chết của anh ấy", báo Người Lao Động dẫn lời diễn viên điện ảnh Trí Quang cho biết trong xúc động.

Trên trang cá nhân, diễn viên Kha Ly kêu gọi mọi người báo tin này cho gia đình của Anh Vũ tại Việt Nam. Nam nghệ sĩ không có người thân ở Mỹ mà chỉ sang đây biểu diễn. Hiện anh vẫn còn một suất diễn ở Seattle chưa hoàn thành. 

MC Thanh Tùng, người dẫn chương trình show diễn lần này kể: "Chuyến lưu diễn đợt này mọi người trong đoàn nhận ra sức khỏe của Anh Vũ kém đi hẳn. Anh Vũ xuống sắc thấy rõ, hay quên lời thoại, nói chuyện lắp bắp. Tôi có hỏi lý do, thì Anh Vũ cho biết do uống thuốc ngủ quá nhiều, hứa từ nay về sau không dùng thuốc ngủ nữa. Không ngờ sau hai suất diễn thì Anh Vũ đã ra đi đột ngột trong sự đau xót của bạn bè đồng nghiệp".

Nghệ sĩ hài Anh Vũ trong một bức ảnh chụp cùng các diễn viên khác. 

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972. Anh đã từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, cơ sở 3 của sân khấu kịch Phú Nhuận.

Anh là con thứ năm sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo có bảy anh chị em. Cha là công nhân, mẹ bán trái cây. Thuở nhỏ, do điều kiện kinh tế của gia đình khó khăn, Anh Vũ sớm bươn chải kiếm tiền phụ giúp sinh hoạt gia đình: 19 tuổi đi phụ bán cà phê; 20 tuổi uốn tóc, phụ hồ, sơn cửa.

Năm 2000, nghệ sĩ hài Anh Vũ mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Khi phát hiện ra, bệnh đã bắt đầu di căn đến gốc gan. Anh được điều trị bệnh trong 19 năm qua.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ được yêu thích qua vai má mì trong phim nhựa "Gái nhảy" của đạo diễn Lê Hoàng. Trong chương trình Gala cười anh đã đạt giải liên tiếp ba năm liền do VTV 3 tổ chức.

Mộc Miên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời ở Mỹ tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nghệ sĩ Anh Vũnghệ sĩ hàinghệ sĩ qua đời
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí