`

Động thái của Vũ Khắc Tiệp sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2

Thứ năm, 12/03/2020 | 16:11 GMT+7

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, Vũ Khắc Tiệp đã rời khu cách ly tập trung và trở về nhà.

Vũ Khắc Tiệp cập nhật hình ảnh tự nấu ăn tại nhà riêng sau khi trở về từ khu cách ly.

Tối 11/3, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ những hình ảnh chụp tại nhà riêng trên trang cá nhân. Đồng thời “ông bầu chân dài” cũng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và y tá trung tâm Cát Lái (Quận 2, TP. HCM) đã chăm sóc chu đáo.

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp viết như sau:

"Lời cảm ơn và xin lỗi! Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ.

Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền.

Thực sự thấy hạnh phúc với kết quả âm tính của tôi và ekip (kết quả nội bộ) sau khi xét nghiệm chiều hôm qua, và may mắn vì đã không mắc phải một sai phạm nghiêm trọng đáng tiếc nào.

Đây cũng là bài học lớn cho cuộc đời về sau. Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức hơn.

Cảm ơn Ban quản lý nơi tôi đang ở. Cảm ơn các y tá, bác sĩ, công an quận 2 đã đến khám mỗi ngày trong thời gian cách ly tại nhà.

Cảm ơn những người bạn luôn hỏi thăm và lo lắng.

Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại khu tập trung Cát Lái quận 2 đã rất chu đáo và chăm sóc ân cần trong 2 ngày qua.

Cảm ơn những hành động quyết liệt từ Đảng và Nhà Nước đã khiến chúng tôi yên tâm hơn bao giờ hết trong thời điểm này.

Tự bản thân phải thấy có trách nhiệm vì cộng đồng hơn nữa sau chuyện này. Mong cơn đại dịch qua mau, và thế giới lại hòa bình.

Status cuối cùng nói về việc này. Xin lỗi phiền tất cả các bạn những ngày qua. Tiệp sẽ tạm dừng sử dụng Facebook một thời gian sau status này."

Chia sẻ với báo chí, Vũ Khắc Tiệp cho biết anh rất mừng khi nhận kết quả xét nghiệm chính thức từ cơ quan y tế. "Dù đoán trước mình không sao vì không có triệu chứng gì sau hơn 2 tuần từ Milan về, tôi vẫn thở phào nhẹ nhõm khi nhận kết quả xét nghiệm chính thức từ cơ quan y tế. Cảm giác được về nhà và trở lại cuộc sống bình thường, không phải cách ly nữa thật sung sướng", Vũ Khắc Tiệp nói.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp nhận nhiều chỉ trích bởi thái độ bất hợp tác và có những phát ngôn "dậy sóng" khi được yêu cầu đi cách ly tập trung ở khu tập trung Cát Lái (quận 2, TP. HCM) sau khi tham dự sự kiện thời trang ở Italy.

Vũ Khắc Tiệp từng có phát ngôn "dậy sóng" khi ở khu cách ly. 

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Động thái của Vũ Khắc Tiệp sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ông bầu chân dàiVũ Khắc Tiệpcách lycovid-19
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí